In brouchure

Brochure cung cấp và giới thiệu chung về sản phẩm, dịch vụ, các sự kiện, những địa điểm du lịch nổi tiếng, hình ảnh… của một công ty hay một tổ chức nào đó tới khách hàng.

Brochure hay còn gọi là Pamphlet, nôm na theo tiếng Việt gọi là tờ gấp quảng cáo là một dạng ấn phẩm quảng cáo dưới dạng tập/cuốn sách nhỏ và mỏng.

Brochure cung cấp và giới thiệu chung về sản phẩm, dịch vụ, các sự kiện, những địa điểm du lịch nổi tiếng, hình ảnh… của một công ty hay một tổ chức nào đó tới khách hàng. Tiếp cận gần hơi tới đối tuợng khách hàng mục tiêu của họ, qua đó, khách hàng có thể thu thập và đánh giá thông tin một cách hiệu quả nhất để đưa ra những lựa chọn tiêu dùng.

 

 

Brochure được ví như một sứ giả quan trọng và không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp. Khác với tờ rơi, brochure đầu tư hơn về nhiều mặt: thiết kế, chất lượng in ấn, thông tin về sản phẩm và dịch vụ...Brochure mang đậm giá trị nghệ thuật hơn bởi cấu trúc thiết tạo của nó  

Một brochure chuẩn thường sử dụng 4 gam màu được in trên loại giấy bóng dày, thiết kế đẹp mắt và sáng tạo nhằm thu hút sự chú ý của người xem. Để có đuợc điều đó thì hình ảnh đóng vai trò rất quan trọng, đầu tư cho khâu hình ảnh sẽ quyết định tính hiệu quả của một brochure.

 

 

Về kích thước, Brochure được thiết kế theo nhiều dạng khác nhau, nhưng thông dụng nhất là dạng gấp đôi và gấp ba. Brochure thông thường được trình bày ở Kích thước A4 (21X29.7) cm. Nhưng cũng có những loại được thiết kế riêng theo yêu cầu khách hàng như gập 5, 6.. hay những đường gập được bế, xen theo những hình dạng đặc biệt.

Brochure quảng cáo thường được in trên loại giấy couches bằng máy in offset công nghiệp nhằm tạo ấn tượng ban đầu về chất lượng đến người xem.

Ngày nay, việc thiết kế brochure rất quan trọng và không thể thiếu trong việc quảng cáo và xây dựng hình ảnh ở mỗi doanh nghiệp, nó tiện lợi, rẻ tiền, dễ tiếp cận khách hàng – nếu được thiết kế đẹp bắt mắt thì nó sẽ mang lại hiệu quả không ngờ cho doanh nghiệp vào thời buổi cạy tranh khốc liệt hiện nay. 

Hãy liên hệ với In Thái An để có được một brochure đầy đủ lợi thế như vậy!