Thiết kế catalogue

Khác với những quyển sách dài lê thê, thiết kế catalogue là quá trình trình bày nội dung bằng hình ảnh trực quan, giúp người đọc hiểu nhanh và nhớ lâu hơn thông tin cần truyền đạt.

 

 

Những sản phẩm sáng tạo đóng góp một phần quan trọng trong việc tạo nên một thương hiệu mạnh, nhưng sáng tạo đó cũng có thể không đem lại thành công nếu không có sự hỗ trợ đắc lực từ chiến lược marketing, công cụ bán hàng xuất sắc.

 

Một chiến dịch Marketing thành công cần có sự phối hợp nhiều yếu tố: một thông điệp hướng đúng đối tượng mục tiêu, ngôn ngữ thuyết phục và thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ.Với tác động tích cực của tính thẩm mỹ và hình ảnh, một thiết kế tốt sẽ là “ nhân tố cốt lõi” để có một chiến dịch hiệu quả. Nhưng có bao giờ bạn đặt ra câu hỏi: “ Chính xác thiết kế tạo ra ảnh hưởng như thế nào?” . Dưới đây Thái An xin chia sẻ vai trò của thiết kế catalogue trong việc truyền thông và bán hàng:

 

Vai trò của thiết kế catalogue trong việc truyền thông và bán hàng

 

Khác với những quyển sách dài lê thê, thiết kế catalogue chuyên nghiệp là quá trình trình bày nội dung bằng hình ảnh trực quan, giúp người đọc hiểu nhanh và nhớ lâu hơn thông tin cần truyền đạt. Mục đích tiếp thị bằng catalogue là nâng cao nhận thức về thương hiệu hoặc điều hướng khách hàng theo một mục tiêu cụ thể, ví dụ tăng hành vi mua sắm sản phẩm/ sử dụng dịch vụ tại các điểm bán hàng. Nếu thiết kế kém chuyên nghiệp và truyền tải sai thông điệp sẽ ảnh hưởng tới nỗ lực xây dựng ấn tượng tốt đẹp về sản phẩm/ thương hiệu đó. Và ngược lại, một thiết kế tốt sẽ tăng cường ấn tượng mạnh mẽ về chất lượng cũng như định vị của sản phẩm trên thị trường.

 

 

Thiết kế catalogue chuyên nghiệp tại Hà Nội

 

 

Thiết kế catalogue nội thất online đẹp, chuyên nghiệp

 

Mỗi sự lưa chọn về phong cách; màu sắc; font chữ; bố cục sắp xếp tiêu đề, nội dung, hình ảnh trong thiết kế catalogue đều ảnh hưởng đến việc bạn truyền tải thông điệp và khơi gợi hành động. VD: Hãy thử hình dung một cuốn catalogue giới thiệu dịch vụ du lịch. Chỉ một vài bức ảnh lựa chọn cẩn thận có thể tác động mạnh tới người xem hơn là 100 từ trong đoạn văn kêu gọi hành động. Đó chính là tác động mạnh mẽ của hình ảnh và thị giác.

 

 

Nếu công ty bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn đối tác nào phù hợp để thiết kế catalogue đẹp, giá rẻ? Ngay bây giờ hãy liên hệ với Thái An để được tư vấn thiết kế catalogue đẹp hơn nữa. Chắc chắn Đội ngũ sáng tạo của Thái An sẽ làm hài lòng bạn!

 

Xem thêm >> Yếu tố màu sắc chi phối trong thiết kế catalogue đep, chuyên nghiệp

Xem thêm >> Bộ sưu tập thiết kế Team Designers Thái An đã thực hiện