In tem bảo hành

Thái An là đơn vị chuyên in tem bảo hành sản phẩm, in tem bảo hành giá rẻ nhất Hà Nội. Nhanh tay gọi đến hotline: 098 771 5195 để báo giá tem bảo hành.

 

Tem bảo hành là gì?

Tem bảo hành là một lời cam kết hay đảm bảo về sản phẩm của công ty khi lưu hành trên thị trường. Phương thức in tem bảo hành đôi khi được coi là dấu hiệu dùng để nhận biết hàng hóa hoặc dịch vụ của một cơ sở kinh doanh, giúp phân biệt hàng hóa trên thị trường.

 

Thiết kế tem bảo hành sản phẩm

Tem bảo hành thường được thiết kế hình dạng nhỏ, không quá lớn nhằm đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của sản phẩm khi dán vào. Tem bảo hành thông thường được thiết kế theo các hình dạng phổ biến: Hình tròn, hình elip, hình chữ nhật, hình vuông.

 

Mẫu tem hình chữ nhật

 

Mẫu tem hình tròn

 

Mẫu tem hình elip

 

Nội dung  trên in tem bảo hành sản phẩm

Nội dung trên tem bảo hành cần có đầy đủ các thông tin sau:

- Logo công ty

- Thời hạn bảo hành

- Thông tin liên lạc nếu cần thiết

 

 

 

Công nghệ thực hiện in tem bảo hành sản phẩm

Để tối ưu hóa chi phí cho khách hàng, Quý khách hàng nên lựa chọn các phương pháp phù hợp: công nghệ in offset, in kỹ thuật số hay in flexo. Đến với Thái An, Quý khách hàng sẽ được tư vấn chuyên sâu để tem bảo hành bền màu, rõ nét, tối ưu hóa chi phí sản xuất trên từng đơn hàng cho doanh nghiệp bạn.

 

Lựa chọn chất liệu giấy trong việc in tem bảo hành

 

1. Chất liệu decal vỡ

Tem bảo hành chỉ được sử dụng  duy nhất 1 lần. Chính vì vậy, tem được sản xuất  trên chất liệu giấy giòn tan dễ vỡ, khi đã dán lên sản phẩm thì không thể bóc ra, nếu cố tình bóc tem thì sẽ vỡ vụn ra.

 

2. Chất liệu decal 7 màu

Tem 7 màu ( được gọi là Tem chống giả 3DF) là công nghệ mới được phát triển trong vài năm nay dựa trên nền tảng tem chống giả công nghệ mới (3D), với khoảng thông màu giữa các lớp với nhau tạo hiệu ứng nội dung tem lần lượt xuất hiện và biến mất tuần tự khi ta nghiêng tem.

Để sử dụng loại tem này, chúng ta chỉ cần bóc nhẹ lớp đế ra và dán lên sản phẩm, một khi đã dán rồi thì kông thể sử dụng lại lần nữa, nếu cố tình bóc tem thì lớp nilon ngoài cùng sẽ bị bóc ra dẫn đến lớp giữa sẽ bị nát và tem không còn giá trị bảo hành. 

 

Ưu điểm của in tem 7 màu:

 

a. Không thể sao chép dưới mọi hình thức, khả năng bảo bảo mật cao

b . Màu sắc của tem là màu tán sác ánh sáng (7 màu cầu vồng) biến đổi theo từng góc quan sát khác với công nghệ in thông thường

c. Tính thẩm mỹ cao, tem 7 màu lấp lánh 7 màu như cầu vồng biến đổi theo từng góc nhìn khác nhau. Làm tăng thêm giá trị của sản phẩm được dán tem.

 

3. Chất liệu decal thường ( decal amazon, decal ojil)

 

Decal thường là loại decal giấy thông thường, mặt sau được tráng phủ thêm một lớp keo sẵn để dán vào sản phẩm. Trường hợp Quý khách hàng muốn tiết kiệm chi phí và sản phẩm của Quý khách hàng không sợ làm giả làm nhái trên thị trường thì có thể dùng decal thường.