IN SỔ TAY, SỔ NOTE

Sổ tay, sổ note giúp lưu giữ lại những ghi chú trong công việc hay cuộc sống. Sổ tay, sổ note còn là một vật phẩm quảng cáo - tặng phẩm cao cấp giành cho đối tác, khách hàng. Việc này không chỉ giúp bạn thắt chặt thêm mối quan hệ thâm giao mà còn giúp bạn quảng bá thành công thương hiệu của mình đến các khách hàng tiềm năng

Sổ tay, sổ note giúp lưu giữ lại những ghi chú  trong công việc hay cuộc sống. Ngoài tính năng đó thì sổ tay còn được sử dụng như một vật phẩm quảng cáo - công cụ hiệu quả để makerting quảng bá thương hiệu, dịch vụ , sản phẩm cho doanh nghiệp bằng cách in logo, thương hiệu, sologan lên trên bề mặt sổ.

 

Sổ tay ngoài chức năng lưu giữ ghi chú còn là một vật phẩm quảng cáo hiệu quả

Sổ tay ngoài chức năng lưu giữ ghi chú còn là một vật phẩm quảng cáo hiệu quả

 

Thiết kế và in sổ tay độc quyền sẽ mang lại tầm ảnh hưởng thương hiệu lớn cho doanh nghiệp. Một cuốn sổ tay đẹp, sổ note  tặng cho khách hàng, đối tác dần trở thành một món quà, một ấn phẩm quảng cáo thông minh, hiệu quả, đem lại những ấn tượng tốt đẹp về thương hiệu trong một thời gian dài.

 

Một quyển sổ tay đẹp dành tặng khách hàng sẽ giúp lưu lại những ấn tượng tốt về bạn

 

Sổ tay, sổ note rất đa dạng về chủng loại, kích thước và màu sắc. Sổ tay thường được các doanh nghiệp sử dụng làm vật phẩm quảng cáo như:  sổ tay lò xo, sổ note – sổ ghi chú, sổ dán gáy, sổ còng,…

Sổ tay lò xo tiện lợi cho những khách hàng cần trao đổi thông tin

 

Các loại sổ tay hầu như có chung đặc điểm về ruột, bìa và kích thước tùy yêu cầu của khách hang; chỉ khác nhau ở đặc điểm đóng gáy để ra thành phẩm. Cụ thể như sau:

Kích thước : tùy yêu cầu.

Bìa:

-Thường dùng giấy Couche cứng định lượng 300 gsm hoặc 1 số loại giấy khác.

- Cán màng bóng hoặc mờ (có thể UV hoặc ép kim logo, slogan)

- in offset 1 màu hoặc nhiều màu

 

Sản phẩm có thể được in một hoặc nhiều màu tùy theo yêu cầu của quý khách

 

Ruột:

- Những tờ đầu , cuối thường là trang giới thiệu nên in giấy Couche mỏng khoản 100 gsm - 150 gsm - in 1 màu hoặc nhiều màu

- Giấy note thường in giấy ford định lượng từ 70gsm hoặc 80 gsm - thường in 1->2 màu

- Số tờ note thường khoản 50 tờ (100 trang)

Thành phẩm:

Thành phẩm sổ tay lò xo: đóng loxo thành cuốn.

 

Một cuốn sổ đóng gáy lò xo thông dụng

 

Thành phẩm sổ note – sổ ghi chú: dán keo thành cuốn.

Thành phẩm sổ tay dán gáy:dán gáy thành cuốn.

Thành phẩm sổ còng: dán keo thành cuốn.

Việc sử dụng sổ tay, sổ note làm quà tặng và vật phẩm quảng cáo hiệu quả nhất là khi thương hiệu định vị được cụ thể đối tượng khách hàng hướng đến là gì. Bởi như vậy doanh nghiệp mới chọn lựa sản phẩm sổ tay, sổ note phù hợp với đối tượng đó, gia tăng được thương hiệu doanh nghiệp, doanh thu và lợi nhuận, đồng thời giảm thiểu các chi phí lãng phí.

 

Chọn sổ tay phù hợp với đối tượng khách hàng sẽ đem lại hiệu quả marketing

 

Nếu quý công ty chưa in sổ tay, sổ note bao giờ hoặc chưa hình dung ra sản phẩm cần in thì hãy liên hệ với in Thái An, chúng tôi sẽ tư vấn về chủng loại sổ và đưa ra giá thành phù hợp nhất cho bạn.