In phong bì, tiêu đề thư

Kích thước vừa để in phong bì nhỏ: 12cm*22cm ( phong bì 1/3 A4 ). Kích thước vừa cho bao thư A5: 17cm*22cm ( phong bì a5 )

Vai trò của Phong bì thư ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu uy tín và nhất quán. Việc in ấn phong bì không những chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm của công ty hay doanh nghiệp mà nó còn gia tăng giá trị cho thương hiệu của bạn.

 

Các yếu tố cần đảm bảo khi thiết kế và in ấn phong bì:

 

-Đảm bảo yếu tố đơn giản

-Tránh thiết kế phong bì nhiều màu, sử dụng họa tiết chìm để làm cho phong bì đẹp hơn, sang trọng hơn.

-Nội dung in phong bì thường có logo, tên công ty, địa chỉ liên lạc hoặc biểu tượng thương hiệu.

 

 

Kích thước thông dụng của phong bì:

 

Kích thước vừa để in phong bì nhỏ: 12cm*22cm ( phong bì 1/3 A4 ). Kích thước vừa cho bao thư A5: 17cm*22cm ( phong bì a5 ) Kích thước vừa cho profile hay in catalogue : 25cm*35cm ( phong bì a4 ).

 

Sử dụng công nghệ in offset để in phong bì thư 

 

Thông thường khi in ấn nếu in chỉ logo và thiết kế các thông tin cơ bản lên phong bì thư,Thái An sử dụng loại giấy offset trắng. Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt, Khách hàng sử dụng các loại chất liệu giấy mỹ thuật đẹp để dùng nếu phong bì cần màu  sắc riêng. Đặc biệt lưu ý không dùng giấy fort trắng hoặc giấy Couche để in phong bì tràn màu đặc biệt là màu đen. Vì các loại giấy này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sau khi ra thành phẩm.

 

Kỹ thuật gia công thành phẩm sau khi in phong bì thư

 

Phong bì được bế thành hình sau đó dán lại, mép dán phong kín có lớp keo chờ hoặc băng dính dán thuận tiện cho người sử dụng chúng. Trong một số trường hợp đảm bảo tính sang trọng, còn sử dụng công nghệ bế nổi, ép kim trên bề mặt khi làm phong bì, hoặc sử dụng các hình thức phủ UV định hình hoặc cán màng và sử dụng một số chất liệu giấy để in ấn như: offset, couches, kraft...

Bên cạnh đó còn có 1 số loại phong bì đẹp được làm đặc biệt có cửa sổ bóng kính( chất liệu mica ). Phong bì được bế khuôn hình chữ nhật hoặc hình logo công ty.