IN HỘP BÁNH TRUNG THU

Bánh trung thu không chỉ ngon bởi chất liệu bánh tuyệt hảo mà còn giá trị ở thiết kế vỏ hợp bánh sang trọng nhưng vẫn giữ được nét ấm cúng cũng như được in ấn gia công tỉ mỉ chi tiết đem lại tính thẩm mỹ cho hộp bánh.

Ở Việt Nam, Trung Thu được coi là ngày Tết của trẻ thơ. Trong ký ức tuổi thơ của mỗi chúng ta đều có những hình ảnh chị Hằng sáng trong vời vợi, hình ảnh chú Cuội ngồi gốc cây đa lung linh ánh đèn ông sao, ông sư, đèn kéo quân và âm vang rộn ràng của điệu múa lân, múa sư tử.

Nhưng Tết Trung Thu không chỉ là ngày dành cho con trẻ, mà nó còn là ngày của sum vầy, ấm áp của các thành viên trong gia đình. Đây cũng là dịp để mọi người thăm hỏi, tri ấn, báo hiếu, bày tỏ sự quan tâm lẫn nhau. Những ngày này mọi người thường chuẩn bị mua bánh Trung Thu biếu ông bà, bố mẹ, bạn bè,… và bánh Trung Thu được coi là biểu tượng của sự phúc lành, đoàn tụ.

 

 

Hộp bánh trung thu chính vì vậy mà trở nên vô cùng quan trọng. Nó bên cạnh việc bảo quản các chiếc bánh bên trong, còn mang ý nghĩa lớn trong việc thể hiện được sự sang trọng, trang nhã và ý nghĩa nhất cho món quà bánh trung thu.

Với những cơ sở kinh doanh bánh trung thu thì hộp bánh Trung Thu lại càng có vai trò quan trọng. Nó quyết định đến hình ảnh của sản phẩm, quyết định trực tiếp đến nhu cầu mua sắm của khách hàng. Một hộp bánh trung thu đẹp sẽ giúp cho giá trị sản phẩm được nâng tầm lên đáng kể.

 

 

Khi in ấn vỏ hộp bao bì cần phải có các thông tin cụ thể như: hình ảnh sản phẩm, tên nhãn hiệu, tên công ty phải được in trên vỏ hộp, đặc biệt là thiết kế vỏ hộp phải tiện dụng cho người sử dụng chúng.

Hình ảnh chọn lựa để in hộp giấy cũng cần sắc nét, màu sắc nhã nhặn phù hợp với tông màu của hộp, tương đồng với logo cũng như thương hiệu của sản phẩm. Ngoài ra, cũng cần lưu ý đến kích cỡ của hộp giấy, nên phân biệt những loại theo kích thước phù hợp, vừa vặn, để hộp quà được thêm phần sang trọng.

 

 

 Chất liệu giấy, chất liệu làm nên hộp bánh trung thu thể hiện chất lượng của những chiếc bánh mà nó chứa đựng, vì vậy phải chọn chất liệu giấy tốt, phù hợp với ngân sách của bạn và đặc biệt là phải đảm bảo nguồn giấy an toàn vệ sinh.

Hộp bánh có thể được ép kim, dập chìm, nổi, tạo gân. tạo nên sự nổi bật về chi tiết và tính thẩm mỹ, độ sang trọng cho sản phẩm. Hoặc cán màng, có thể là màng bóng hoặc màng mờ giúp hoàn thiện thêm sản phẩm in ấn và bảo vệ sản phẩm, chống thấm nước.

 

 

Với đội ngũ nhân viên thiết kế đầy sáng tạo, làm việc nhạy bén và đội ngũ nhân viên gia công giàu kinh nghiệm, In Thái An sẽ giúp bạn có một sản phẩm hộp bánh trung thu đẹp, sang trọng, mang dấu ấn riêng của thương hiệu và cả phải chăng.