IN TEM NHÃN DECAL CUỘN

Để in tem decal dạng cuộn, chúng tôi sử dụng công nghệ in flexo 4 màu. Công nghệ in flexo 4 màu đáp ứng được các tiêu chuẩn: chất lượng màu sắc tốt, chi phí in rẻ, thời gian in nhanh.

 

Tem nhãn decal cuộn là gì?

In tem nhãn decal cuộn là loại tem nhãn được trên giấy decal được cuốn thành dạng cuộn. Phía sau lớp decal là lớp keo sẵn, giúp người dùng gỡ ra dán vào hộp, chai, lọ 1 cách thuận tiện hoặc được ứng dụng cho hệ thống tự động hóa, bán tự động “ máy dán tem nhãn” giúp tiết kiệm nhân công, thời gian, đặc biệt dán nhãn chính xác cao.

Nếu doanh nghiệp bạn sử dụng máy dán tem nhãn tự động hoặc bán tự động thì việc sử dụng tem nhãn decal cuộn là bắt buộc. Vì những dòng máy này chỉ sử dụng chuyên biệt cho tem decal cuộn.

 

 

Công nghệ in tem decal dạng cuộn tại Thái An

Để in tem decal dạng cuộn, chúng tôi sử dụng công nghệ in flexo 4 màu. Công nghệ in flexo 4 màu đáp ứng được các tiêu chuẩn: chất lượng màu sắc tốt, chi phí in rẻ, thời gian in nhanh.

 

 

 

Chất liệu in tem nhãn decal cuộn

Decal giấy: là chất liệu thông dụng nhất được sử dụng trong ngành thực phẩm, dược phẩm, đồ uống….

Decal nhựa PVC: Ưu điểm của loại decal này là xé không rách, chịu nhiệt tốt (bất kể môi trường nóng hay lạnh và bụi bẩn). Nhờ những ưu điển này mà decal nhựa PVC phù hợp với các ngành hàng cao cấp như linh kiện, thiết bị điện tử, y tế

Decal nhôm : Ưu điểm của tem nhãn decal nhôm là tuổi thọ cao, thích ứng được môi trường khắc nghiệt, môi trường nước. Ứng dụng cho ngành thiết bị điện tử.

 

 

Quy cách in tem nhãn decal dạng cuộn

Quy cách in tem nhãn decal cuộn dựa theo yêu cầu của khách hàng: Kích thước, màu sắc, chất liệu in, bế theo hình dáng khách hàng mong muốn... Thái An sẽ thiết kế miễn phí cho khách hàng đến khi khách hàng hài lòng.

 

Lợi thế khi in tem nhãn decal cuộn tại Thái An

Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn bao bì, chúng tôi thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, đưa ra các giải pháp đồng bộ mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

- Cam kết chất lượng in decal giống như bản thiết kế

- Hỗ trợ thiết kế miễn phí

- Giá cả tận xưởng