In phong bao lì xì

Thái An nhận in mọi số lượng phong bao lì giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội từ 500 đồng/ 1 chiếc đến 1500 đồng/1 chiếc. Hỗ trợ thiết kế và giao hàng miễn phí tận nơi.

Phong bao lì xì là một nét truyền thống của văn hóa Việt Nam. Trao tặng nhau những món quà ngày tết được coi là một nét văn hóa độc đáo, là bản sắc của người Việt Nam. Tết với người Việt không chỉ là dịp nghỉ ngơi đón năm mới mà còn là những ước vọng và sự san sẻ hạnh phúc, cùng chúc nhau hướng về tương lai tươi đẹp. Và để chuyển những ước vọng trong khoảng khắc xuân sang Tết đến, ngoài những câu chúc ấm áp thân tình, người Việt còn trao nhau phong bao lì xì mừng tuổi ngày đầu năm.

In phong bao lì xì là dịch vụ được khá nhiều doanh nghiệp, công ty quan tâm mỗi dịp Tết đến, xuân về. In phong bao lì xì thể hiện được nét riêng biệt, độc đáo của doanh nghiệp, tạo ấn tượng với khách hàng, đối tác. Thái An là đơn vị nhận thiết kế và in ấn phong bao lì xì tết giá rẻ, chất lượng, ấn tượng với nhiều mẫu mã đẹp mắt, thời thượng.

 

Thông số in phong bao bì lì xì giá rẻ tại Hà Nội: 

- Chất liệu in ấn: Giấy couches 100 gsm đến 150 gsm hoặc giấy Kraft

- Kích thước phong bao lì xì: Tùy chọn theo yêu cầu của khách hàng. Kích thước phổ biến:

Size to: 7.3 cm x 16 cm nắp 2.5 cm; 8 cm x 16 cm nắp 3 cm

Size nhỏ: 7.5 cm x 10 cm

- Công nghệ in: In offset 4 màu 1 mặt

- Hình thức: Cán bóng, cán mờ, bế và dán

- Thời gian giao hàng: 3-5 ngày.

Báo giá phong bao lì giá tại xưởng ở đâu?

Để có bảng báo giá lì xì chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 098 771 5195 hoặc gửi thông tin dưới đây qua email: inthaian.ta@gmail.com
- Số lượng phong bao lì xì bạn muốn in?
- In màu gì?
- Kích thước bao lì xì?
- Loại giấy in bao lì xì?
- File thiết kế?
- Ngày nhận hàng?
- Địa chỉ giao hàng?

In Thái An đảm bảo sẽ cung cấp tới khách hàng bảng báo giá in bao lì xì giá rẻ nhất, hợp lý nhất. Thái An luôn tạo ra những mẫu thiết kế in bao lì xì sáng tạo, độc đáo, độc quyền. Những mẫu thiết kế ấy thể hiện sự khách biệt, để thể hiện sự chân thành của doanh nghiệp bạn tới người Thân trong gia đình, bạn bè hay khách hàng, đối tác thay cho lời muốn nói.

Với nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ in phong bao lì xì của In Thái An, chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng:

- Miễn phí thiết kế

- Miễn phí in test

- Miễn phí vận chuyển tại các quận nội thành Hà Nội