IN SÁCH

Sách là ngọn đèn sáng bất diệt của trí tuệ con người; là món ăn tinh thần trong cuộc sống, tô điểm chút thi vị cho đời thường. Có thể nói tuy sách chỉ là một vật dụng nhỏ bé do con người tạo ra, về giá trị vật chất có thể không có mấy nhưng về giá trị tinh thần thì rất lớn.

Thế giới trong sách không đơn thuần khi ta mới nhìn qua mà phải đọc từng câu từng từ, xem từng hình ảnh mới cảm nhận được nét tinh hoa, sự giàu đẹp của nó. Tuy nhiên, ngay từ ấn tượng ban đầu, một quyển sách nội dung hay đến mấy nhưng nếu hình thức không bắt mắt thì khó lòng khiến người ta mở ra xem. Hoặc giả như đó là sách của một tác giả mới, thì bước đầu tiên khi tìm kiếm những độc giả của mình hẳn sẽ thông qua bìa của cuốn sách.

 

 

Không những thế những người đọc sách thường thuộc tầng lớp tri thức – là tầng lớp biết cảm cái đẹp và có yêu cầu nhất định về chúng. Một cuốn sách được trau chuốt hình thức bên ngoài từ bìa sách, cách đóng gáy, chất liệu giấy hay font chữ,... còn thể hiện được rõ sự tôn trọng của tác giả dành cho độc giả của mình.

 

 

Cuốn sách với nội dung hấp dẫn, hình thức bắt mắt ảnh hưởng mạnh mẽ tới quyết định mua của khách hàng. Chính vì thế, hãy lựa chọn dịch vụ thiết kế và in sách chuyên nghiệp, chất lượng để nâng tầm cho đứa con tinh thần của bạn.

Mark Twain  đã nói “Be careful about reading health books. You may die of a misprint.”-  Hãy cẩn thận khi đọc sách về sức khỏe. Bạn có thể bỏ mạng vì một lỗi in ấn. – thế mới biết in ấn thật sự rất quan trọng. Có thể nói mức độ quan trọng của in ấn chỉ đứng sau nội dung của sách.

 

 

Các công ty thiết kế và in ấn sách chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lựa chọn và sắp xếp hình ảnh, trình bày thật ấn tượng, lôi cuốn, làm cho cuốn sách hấp dẫn hơn. Người đọc sẽ bị hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên và dễ dàng ghi nhớ nội dung, ý nghĩa của chúng.

 

 

Với thâm niên trong lĩnh vực in ấn cùng đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, nhân viên gia công giàu kinh nghiệm; công nghệ in ấn, máy móc hiện đại và sử dụng giấy, mực in chất lượng cao, In Thái An nhất định đem đến cho bạn sản phẩm sách chất lượng cao, giá cả phù hợp và cam kết bảo mật nội dung tuyệt đối về mặt nội dung.