IN TÚI GIẤY GHÉP MÀNG NHÔM 3 BIÊN

in túi nhôm ép 3 biên, túi ghép màng nhôm, túi giấy ghép màng nhôm, túi nhôm 3 biên, túi nhôm đựng cà phê, túi nhôm đựng dược phẩm, túi nhôm đựng hạt giống, túi nhôm đựng trà

In túi giấy ghép màng nhôm, túi nhôm ép 3 biên, túi ghép màng nhôm , in túi nhôm 3 biên, in túi giấy kraft đựng cà phê, in túi giấy đựng trà, in túi giấy đựng nông sản ghép màng nhôm, in túi hạt giống... được sản xuất với những thiết bị máy móc công nghệ hiện đại và máy ghép màng phức hợp có độ bền cao và thân thiện với môi trường. 

 

In túi giấy ghép màng nhôm đựng cà phê tại Hà Nội, các loại hạt nông sản

Cấu tạo của túi ghép 3 biên:

Lớp ngoài: giấy C 120, 150 hoặc C200 hoặc giấy Kraft được in trên công nghệ offset  đảm bảo chất lượng in sắc nét

Lớp trong: Được ghép màng nhôm hoặc ghép 1 lớp màng nilon đảm bảo  vệ sinh an toàn thực phẩm.  Lớp trong có tác dụng ngăn ánh nắng mặt trời, chống thẩm thấu, ngăn mùi giữ được chất lượng cho sản phẩm bên trong.

Ngoài ra, Quý khách hàng có thể cán bóng hoặc cán mờ  để bảo đảm sản phẩm được bền, tránh nhàu nát, tránh nước khi vận chuyển và sử dụng nhiều lần.

 

Thái An hiểu rằng: Bao bì  sản phẩm là một phần không thể thiếu cho quá trình kinh doanh, có thể tạo ra sự khác biệt hóa và lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp:

- Giúp khách hàng chú ý đến thương hiệu của doanh nghiệp nhiều hơn.

- Tạo niềm tin cho khách hàng và khả năng nhận biết sản phẩm của công ty

- Giúp bảo vệ quyền lợi, tránh được tình trạng tráo đổi hàng hóa bên trong, mua hàng kém chất lượng, hàng giả.

- Tăng độ nhận biết thương hiệu và có thêm các khách hàng mới. Phần lớn khách hàng mua hàng dựa vào cảm tính. Nếu bạn gây được sự chú ý cho khách hàng hiện tại, họ sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân sử dụng. Khi đó túi giấy ( bao bì sản phẩm) sẽ là nhân viên tiếp thị tốt nhất của công ty bạn.

Xưởng In túi giấy màng nhôm dược phẩm tại Hà Nội

 

Xưởng in túi màng nhôm bao gói hạt giống tại Hà Nội giá rẻ

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất túi giấy ép 3 biên,  Thái An hy vọng sẽ mang đến cho Quý khách hàng các mẫu bao bì không chỉ đáp ứng công năng mà còn bắt mắt. Nếu Quý khách hàng chưa có thiết kế, Thái An sẽ hỗ trợ Quý khách hàng triển khai trong việc lên ý tưởng và thiết kế bao bì sản phẩm. Để được tư vấn chi tiết, xin vui lòng liên hệ hotline: 098 771 5195