IN CATALOGUE KEO NHIỆT

Catalogue keo nhiệt là loại catalogue được các cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất vì sự tiện lợi và tính ưu việt mà nó đem lại.

Catalogue là một ấn phẩm in ấn không thể thiếu đối với từng doanh nghiệp hoạt động dù trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất hay thương mại. Catalogue sẽ giúp doanh nghiệp giới thiệu đến khách hàng đầy đủ thông tin cũng như sản phẩm của đơn vị mình, đồng thời tạo thuận lợi trong giao dịch, ký kết hợp đồng, đi đến kết quả tốt đẹp. Catalogue không chỉ đơn thuần là ấn phẩm quảng cáo mà qua đó nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của từng công ty; bởi vậy việc thiết kế và in ấn catalogue rất được các cá nhân, doanh nghiệp chú trọng.

 

 

Song song với việc các công ty rất đa dạng về sản phẩm được giới thiệu trong catalogue thì catalogue cũng rất đa dạng về chủng loại như catalogue bấm ghim giữa, catalogue gáy lò xo, catalogue  gáy ép keo nhiệt, catalogue gáy may,... Trong đó Catalogue keo nhiệt là loại catalogue được các cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất vì sự tiện lợi và tính ưu việt mà nó đem lại.

 

 

Đóng gáy keo nhiệt là một trong những phương pháp hoàn hảo để giúp tiết kiệm chi phí cho quá trình đóng catalogue. Đối với phương pháp đóng gáy keo nhiệt này chúng ta không cần đục lỗ giấy mà vẫn có được những cuốn catalogue được đóng cực kỳ chắc chắn và dễ dàng sử dụng khi lật trang .

Đặc biệt việc keo nhiệt gáy có thể bảo quản catalogue trong khoảng thời gian trên 10 năm mà các trang giấy vẫn không bị sút ra từng trang hay rách giấy.

 

 

Một ưu điểm khác của việc đóng gáy keo nhiệt là sản phẩm được gia công nhanh vì thao tác rất đơn giản. Tất cả thao tác chỉ gói gọn duy nhất là thợ gia công chỉ cần xếp toàn bộ một lần các trang giấy, các trang tài liệu cần đóng thành cuốn vào bìa gáy keo và đặt lên máy đóng keo nhiệt. Loại bỏ hoàn toàn 2 công đoạn đục lỗ và xỏ gáy xoắn trước đây của các máy đóng gáy vòng xoắn nhựa và vòng xoắn sắt. Điều này giúp cho sản phẩm catalogue được gia công nhanh và sản phẩm sớm đến tay của khách hàng nhất.

 

 

Đối với một Catalogue keo nhiệt thì bạn có thể lựa chọn một số loại giấy in như couches, bristol,... Ngoài ra bạn có thể lựa chọn cán mờ hoặc cán bóng.

Hãy đến với Thái An để được tư vấn về thiết kế và các chủng loại catalogue phù hợp với sản phẩm của bạn. Thái An cam kết sẽ đem lại cho bạn một sản phẩm Catalogue chất lượng, giá cả phải chăng và thái độ phục vụ tận tình.