IN CATALOGUE

Nhận đặt in catalogue theo yêu cầu. Thiết kế chuyên nghiệp, vận chuyển miễn phí. Xưởng in catalogue số lượng ít lấy nhanh tại Hà Nội. Thiết kế in ấn catalog theo yêu cầu.

 

IN CATALOGUE SỐ LƯỢNG ÍT, GIÁ RẺ, LẤY NHANH TẠI HÀ NỘI

Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo dạng sách được sử dụng để cung cấp thông tin sản phẩm, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ một cách rõ ràng đến khách hàng. 
Một sản phầm catalogue được thiết kế và in ấn trau chuốt, chỉnh chu sẽ giúp cho khách hàng có cái nhìn tốt và ấn tượng đối với thương hiệu của bạn. Nói cách khác, catalogue giữ vai trò quan trọng trong việc xây dựng và duy trì thương hiệu doanh nghiệp. Tạo ra nhu cầu và xây dựng mối quan hệ với khách hàng trung thành.

 

 

QUY CÁCH IN CATALOGUE

Kích thước: Tùy chọn (A3, A4, A5,...)

Chất liệu: Giấy mỹ thuật, giấy Couches, giấy Duplex,...

In ấn: In offset 1 hoặc nhiều màu, 1 mặt hoặc 2 mặt. 

Gia công: Cắt xén, cán bóng, cán mờ, dập chìm, dập nổi, ép kim, ép nhũ

=>> Xem ngay: bước gia công NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ để quyển catalogue đẹp và chuyên nghiệp

 

 

BẢNG GIÁ IN CATALOGUE

Rất khó để đưa ra một bảng giá in catalogue, vì hiện nay catalogue không chỉ được in ấn bằng những chất liệu giấy thông dụng mà còn được in ấn trên các chất liệu giấy cao cấp như giấy mỹ thuật, giấy nhung,...
Tuy nhiên, đến Thái An, với ưu điểm thiết kế và in ấn được Thái An thực hiện không qua một khâu trung gian nào, nên giá vô cùng ưu đãi. Không những thế, việc không qua khâu trung gian giúp Thái An dễ dàng kiểm tra sát sao chất lượng thành phẩm cũng như hạn chế sai hỏng, giúp giao hàng đúng tiến độ để không làm chậm trễ kế hoạch marketing của bạn.

 

 

 

 

ĐỊA CHỈ IN CATALOGUE GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI.

Để có một cuốn catalogue đẹp và ấn tượng, cần phải lên kế hoạch và có sự chuẩn bị nhất định về ý tưởng thiết kế. Hoặc chi tiết hơn như kiểu dáng kích thức ra sao, màu sắc như thế nào, số lượng trang là bao nhiêu. Quá trình lên ý tưởng, thiết kế và in ấn cần xuyên suốt và đồng nhất. Thái An là một cơ sở có thể đáp ứng được những yêu cầu đó của bạn. 

 

 

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn về thiết kế và hoàn thiện quyển catalogue nhằm truyền tải thông điệp của bạn đến đúng đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng đến. Thái An với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và đội ngũ gia công giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một sản phẩm catalogue ưng ý, quy trình thiết kế và gia công nhanh chóng kể cả số lượng đặt in nhiều hay ít.
Thái An nhất định sẽ làm bạn hài lòng!

=>> Xem ngay các mẫu thiết kế và in ấn catalogue đẹp và ấn tượng năm 2016 -2017