In hộp giấy

Công ty Thái An chuyên nhận in, thiết kế hộp giấy theo yêu cầu của Quý khách hàng. Báo giá gốc tại xưởng in. Hotline: 098 771 5195

Trong xu thế hội nhập kinh tế 4.0,  sự cạnh tranh giữa các thương hiệu ngày một cao, ngoài chất lượng sản phẩm cốt lõi thì diện mạo bên ngoài cũng là một yếu tố rất quan trọng.

Hộp giấy có tác dụng làm tăng thêm giá trị của sản phẩm (chúng ta thử so sách hai sản phẩm A và B , hai sản phẩm có chất lượng tốt như nhau, nhưng sản phẩm A có bao bì bên ngoài đẹp hơn và sản phẩm B bao bì bình thường thì giá trị sản phẩm A sẽ thu hút người tiêu dùng mua nhiều hơn và chú ý hơn).

Hộp giấy có tác dụng bảo vệ sản phẩm bên trong. Ngoài ra, hộp giấy còn là một cách để quảng cáo và tạo dựng thương hiệu của mình.

1. Mẫu hộp giấy thông thường phổ biến trong in ấn

In hộp giấy giá rẻ số lượng ít tại Hà Nội

 

In hộp giấy dược phẩm giá rẻ tại Hà Nội

In hộp giấy mỹ phẩm uy tín tại Hà Nội

Hộp giấy thông dụng  thường làm giấy duplex dày, duplex bồi sóng E, duplex bồi với duplex , giấy Ivory, giấy Kraft,...

In hộp giấy thực phẩm số lượng ít tại Hà Nội

In hộp giấy dược phẩm tại Hà Nội

Định lượng giấy để làm hộp thực phẩm, mỹ phẩm, đựng linh kiện điện tử... thường dày dặn như định lượng 300 hoặc 350. Tùy thuộc vào sản phẩm, khách hàng có thể chọn gia công cán màng mờ, cán màng bóng, dập nổi hay phủ uv định vị các điểm. Chẳng hạn: đối với các nhãn hàng sản phẩm thực phẩm, thường sử dụng cán bóng để tạo màu sắc tươi tắn. Còn đối với sản phẩm linh kiện điện tử , hộp đựng sản phẩm thường sử dụng gia công cán mờ để tạo hiệu ứng chân thật.....

2. Địa chỉ In hộp giấy màng metallized 

Thái An là đơn vị chuyên thiết kế và in ấn hộp giấy màng metallized uy tín tại Hà Nội

In hộp giấy metallized hay còn gọi là in trên nền giấy phủ màng kim loại với hiệu ứng metallized áp dụng trên công nghệ in offset nhằm tăng khả năng thẩm mỹ của hộp giấy. Kỹ thuật in trên lớp màng kim loại, làm tăng độ bền và đảm bảo lớp chữ không bị mờ trong nhiều năm. Khi sử dụng kỹ thuật in ấn này, các bề mặt siêu bóng và còn có thêm một loại ánh sáng lung linh khiến hình vẽ bên trên sắc nét và tinh tế hơn. 

3. Địa chỉ in hộp giấy kéo đẩy uy tín, nhiều năm kinh nghiệm tại Hà Nội

Hộp giấy rút cao cấp cũng giống như các hộp giấy khác có chức năng chính là đựng và bảo quản sản phẩm bên trong. Hộp giấy rút, hộp giấy kéo đẩy cấu tạo gồm 2 phần cơ bản: Phần không cố định và phần cố định. Thông thường phần cố định của hộp giấy rút sẽ có độ dày lớn và chắc chắn để có thể đựng được sản phẩm bên trong. Phần cố định thường được thiết kế dưới dạng hình hộp với phần mặt trên để hở. Phần không cố định cũng được thiết kế hình dạng giống phần cố định, hở mặt bên hoặc mặt dưới. 2 phần trên khi ghép với nhau sẽ tạo thành hộp kín.

Hộp giấy khay rút được ưu tiên dùng nhiều hơn vì giá thành rẻ, phù hợp với nhiều dòng sản phẩm cỡ trung. Trong khi đó hộp giấy âm dương dùng cho những sản phẩm cao cấp: Nữ trang, đồng hồ, rượu, nhân sâm...

4. In hộp quà tặng, in hộp cứng cao cấp

Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn hộp cứng. Hộp cứng được cấu tạo 2 lớp: lớp trong là carton, lớp ngoài làm bằng giấy kraft, giấy C 120 hoặc C 150 cán mờ, giấy mỹ thuật. Ngoài ra để tạo ra sự trang trọng cho hộp, khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ phủ uv định vị vàng hoặc bạc, hay uv định vụ phủ bóng các điểm cần nhấn mạnh.

 

Làm hộp cứng quà tặng cao cấp uy tín tại Hà Nội

Hộp cứng thường được ứng dụng để làm hộp quà tặng, hộp đựng linh kiện, hộp trà biếu, hộp sâm, hộp bánh kẹo cao cấp, hộp bánh trung thu cao cấp, hộp mỹ phẩm cao cấp, hộp đựng đồng hồ....Chi phí giữa hộp cứng 2 lớp và hộp bình thường 1 lớp thì hộp cứng thường có chi phí cao hơn.

In hộp cứng số lượng ít, giá rẻ tại Hà Nội

5. Địa chỉ in nhũ uy tín tại Hà Nội

Đối với kỹ thuật in nhũ: đây là một kỹ thuật ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu in nhanh lấy gấp của khách hàng. Sử dụng loại mực nhũ, không cần làm khuôn và máy in mực nhũ.

Tại sao khách hàng lựa chọn Thái An?

- Kinh nghiệm hợp tác

Thái An là đơn vị có kinh nghiệm hợp tác với các công ty quy mô vừa và nhỏ tại Việt Nam như Miwon Việt Nam, Ngân hàng Seabank, FPT...Đó là minh chứng sống cho chất lượng sản phẩm và thiết kế của Thái An.

- Chi phí tối ưu

Thái An luôn luôn cố gắng để tối ưu hóa nguồn lực và tối thiểu hóa chi phí để giảm giá thành sản phẩm.

Lưu ý: Tất cả hình ảnh là hình ảnh thật được Thái An thực hiện cho khách hàng. Các bạn lấy ảnh  đăng bài xin vui lòng ghi rõ nguồn ảnh. Cảm ơn!

1. Những mẫu in hộp giấy ngọt ngào mang đến cho bạn nhiều cảm hứng trong tháng 4

2. Mách bạn cách lên ý tưởng thiết kế in ấn vỏ hộp giấy, túi giấy cà phê ấn tượng

3. Tái tạo nhận diện mới cho in hộp giấy Sắc Mộc Lam

4. Bỏ túi những mẹo hay duy trì nhất quán nhận diện trong thiết kế và in ấn vỏ hộp giấy