In hộp giấy

Công ty Thái An chuyên nhận in, thiết kế hộp giấy theo yêu cầu của Quý khách hàng. Báo giá gốc tại xưởng in. Hotline: 098 771 5195

Trong xu thế hội nhập kinh tế 4.0,  sự cạnh tranh giữa các thương hiệu ngày một cao, ngoài chất lượng sản phẩm cốt lõi thì diện mạo bên ngoài cũng là một yếu tố rất quan trọng.

Hộp giấy có tác dụng làm tăng thêm giá trị của sản phẩm (chúng ta thử so sách hai sản phẩm A và B , hai sản phẩm có chất lượng tốt như nhau, nhưng sản phẩm A có bao bì bên ngoài đẹp hơn và sản phẩm B bao bì bình thường thì giá trị sản phẩm A sẽ thu hút người tiêu dùng mua nhiều hơn và chú ý hơn).

Hộp giấy có tác dụng bảo vệ sản phẩm bên trong. Ngoài ra, hộp giấy còn là một cách để quảng cáo và tạo dựng thương hiệu của mình.

In hộp giấy màng metaline tại Hà Nội

In hộp giấy giá rẻ số lượng ít tại Hà Nội

Hộp giấy có rất nhiều loại tùy thuộc vào từng sản phẩm của khách hàng, thường làm giấy duplex dày, duplex bồi sóng E, duplex bồi với duplex , giấy Ivory, giấy Kraft,...

Định lượng giấy để làm hộp thực phẩm, mỹ phẩm, đựng linh kiện điện tử... thường dày dặn như định lượng 300 hoặc 350. Tùy thuộc vào sản phẩm, khách hàng có thể chọn gia công cán màng mờ, cán màng bóng, dập nổi hay phủ uv định vị các điểm. Chẳng hạn: đối với các nhãn hàng sản phẩm thực phẩm, thường sử dụng cán bóng để tạo màu sắc tươi tắn. Còn đối với sản phẩm linh kiện điện tử , hộp đựng sản phẩm thường sử dụng gia công cán mờ để tạo hiệu ứng chân thật.....

Thái An là đơn vị chuyên thiết kế và in ấn hộp giấy đựng mỹ phẩm uy tín tại Hà Nội

Hộp giấy đựng mỹ phẩm làm bằng chất liệu giấy Kraft cũng là một xu thế mới hiện nay. Giấy Kraft tạo cảm giác sản phẩm thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn hộp cứng. Hộp cứng được cấu tạo 2 lớp: lớp trong là carton, lớp ngoài làm bằng giấy kraft, giấy C 120 hoặc C 150 cán mờ, giấy mỹ thuật. Ngoài ra để tạo ra sự trang trọng cho hộp, khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ phủ uv định vị vàng hoặc bạc, hay uv định vụ phủ bóng các điểm cần nhấn mạnh.

Làm hộp cứng quà tặng cao cấp uy tín tại Hà Nội

Hộp cứng thường được ứng dụng để làm hộp quà tặng, hộp đựng linh kiện, hộp trà biếu, hộp sâm, hộp bánh kẹo cao cấp, hộp bánh trung thu cao cấp, hộp mỹ phẩm cao cấp, hộp đựng đồng hồ....Chi phí giữa hộp cứng 2 lớp và hộp bình thường 1 lớp thì hộp cứng thường có chi phí cao hơn.

Hộp cứng được phủ vàng tại các điểm nổi bật nhằm tạo sự sang trọng.

 

In hộp cứng số lượng ít, giá rẻ tại Hà Nội

Tại sao khách hàng lựa chọn Thái An?

- Kinh nghiệm hợp tác

Thái An là đơn vị có kinh nghiệm hợp tác với các công ty quy mô vừa và nhỏ tại Việt Nam như Miwon Việt Nam, Ngân hàng Seabank, FPT...Đó là minh chứng sống cho chất lượng sản phẩm và thiết kế của Thái An.

- Chi phí tối ưu

Thái An luôn luôn cố gắng để tối ưu hóa nguồn lực và tối thiểu hóa chi phí để giảm giá thành sản phẩm.

Lưu ý: Tất cả hình ảnh là hình ảnh thật được Thái An thực hiện cho khách hàng. Các bạn lấy ảnh  đăng bài xin vui lòng ghi rõ nguồn ảnh. Cảm ơn!

1. Những mẫu in hộp giấy ngọt ngào mang đến cho bạn nhiều cảm hứng trong tháng 4

2. Mách bạn cách lên ý tưởng thiết kế in ấn vỏ hộp giấy, túi giấy cà phê ấn tượng

3. Tái tạo nhận diện mới cho in hộp giấy Sắc Mộc Lam

4. Bỏ túi những mẹo hay duy trì nhất quán nhận diện trong thiết kế và in ấn vỏ hộp giấy