Thiết kế đã thực hiện

Tái tạo nhận diện mới cho in hộp giấy sắc mộc lam

Nếu một cô gái chỉ mặc một chiếc áo duy nhất sẽ tạo ra sự nhàm chán, đơn điệu dù cô gái đó có gương mặt đẹp. Nhưng nếu cô gái đó biết làm mới mình bằng chiếc áo khác và vẫn giữ được bản sắc của mình thì cô gái ấy lại ghi thêm điểm, nổi bật với mọi người. Nhận diện thương hiệu, nhận diện trong thiết kế bao bì sản phẩm, in hộp giấy sản phẩm cũng vậy.

Ngoài việc đóng gói bao bì sản phẩm giúp sản phẩm không bị hư hỏng, không bị giảm chất lượng do những tác động ngoại cảnh và môi trường như: không khí, độ ẩm, nước, ánh sáng…; đóng gói -  in hộp giấy góp phần định vị sản phẩm. Chúng ta vẫn thường nói” đừng đánh giá ai đó qua vẻ bề ngoài”, nhưng trên thực tế, bản thân mỗi chúng vẫn luôn bị vẻ bề ngoài thuyết phục rất nhiều. Hành vi của người tiêu dùng cũng không nằm ngoài hiệu ứng này.

 

 

Sản phẩm đắt tiền sẽ bị mất giá trị nếu được đóng gói hoặc có bao bì tạm bợ, rẻ tiền. Ngược lại, bạn sẽ khó mà bán được hàng nếu sản phẩm chỉ ở tầm trung nhưng lại được đóng gói, bao bì quá đắt đỏ. Như vậy, chất liệu, thiết kế và giá trị của hộp giấy trong đóng gói sẽ nói cho khách hàng biết sản phẩm của bạn thuộc phân khúc nào: cao cấp, bình dân hay rẻ tiền.

Đội ngũ thiết kế Thái An vẫn giữ nguyên màu xanh nhằm tôn lên sự tươi trẻ, khỏe khoắn cho logo và sản phẩm. Nhưng các đường nét thiết kế khó hơn, uyển chuyển hơn để tránh sự bắt chước và làm hàng giả, hàng nhái sản phẩm.

 

Với thông điệp nhãn hàng “ Phép màu từ thiên nhiên”- một sản phẩm được chiết xuất từ những cây cỏ thảo dược đặc trị mụn-nám-tàn nhang, Thái An vẫn giữ nguyên 1 phần thiết kế hộp giấy trên nền trắng, đồng thời, tạo thêm các thiết kế khối màu xanh.