Thiết kế đã thực hiện

Xưởng in túi giấy kraft đựng cà phê, in túi nhôm ghép giấy kraft đựng cà phê tỏi đen

Túi giấy kraft đựng cà phê ngày càng được các xưởng rang xay cà phê lựa chọn. Dòng túi này thể hiện đúng bản chất của cà phê xay nguyên chất. Công ty Thái An là đơn vị chuyên sản xuất túi nhôm ghép giấy kraft đựng cà phê theo yêu cầu đặt hàng của Quý khách hàng. Sau đây Thái An xin giới thiệu sản phẩm túi cà phê tỏi đen mà chúng tôi đã thiết kế và in ấn gia công cho khách hàng:

 

 

Túi cà phê tỏi đen được thiết kế trên nều nâu, cùng với hình ảnh các hạt cà phê, tách cà phê, tỏi đen nhằm toát lên được sự nguyên chất, độc đáo của sản phẩm.

 

 

 

Đặc điểm của giấy Kraft trắng là bề mặt nhám, có tính dẻo dai đồng thời lựa chọn công nghệ in offset sắc nét càng tăng thêm tính sang trọng cho sản phẩm. Quý khách hàng đang có nhu cầu in túi giấy ghép màng nhôm đựng cà phê xin vui lòng liên hệ Thái An để được tư vấn lên ý tưởng thiết kế bao bì sản phẩm. Chắc chắn, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng!

 

 

Quy cách in túi giấy kraft màng nhôm cà phê:

- Số lượng: 1000 túi trở lên

- Quy cách: Kích thước theo yêu cầu (20-50 gram, 100-500 gram, 1 kg, 2 kg.

- Chất liệu giấy: giấy kraft ghép màng nhôm

- Công nghệ: in offset

- Thời gian thực hiện: 5-7 ngày kể từ ngày ký duyệt mẫu.

Công dụng của túi giấy kraft đựng café:

- Mặt ngoài túi giấy truyền tải được thông điệp của sản phẩm. Lớp trong màng nhôm có tác dụng bảo vệ độ tươi ngon của cà phê: chống oxi hóa, vón cục của cà phê.

- Túi cà phê kraft màng nhôm đáp ứng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.