Thiết kế đã thực hiện

Thiết kế và in ấn hộp giấy kéo đẩy

Tái tạo là thể hiện sự cải tiến của sản phẩm, mang đến những điều mới mẻ cho khách hàng. Dưới đây, Thái An xin giới thiệu bản thiết kế và in ấn mà công ty đã thực hiện cho doanh nghiệp Sắc Mộc Lam:

 

 

Với thông điệp “ Đẹp từ lá rừng”  mang tên thương hiệu De.Laru, Doanh nghiệp mong muốn những chiếc hộp đựng sản phẩm phải thể hiện được màu sắc thiên nhiên, tươi mát của sản phẩm, cũng như diễn tả được các nguyên liệu để sản xuất từ lá rừng 100%, khác với các dòng sản phẩm trị Nám trên thị trường. Để thể hiện điều đó, bộ phận thiết kế đã lên ý tưởng chọn hình ảnh một cô gái khoác lên mình chiếc váy được dệt từ rừng xanh vừa duyên dáng, kiêu kì, đẹp như nữ thần rừng. Cùng với đó là logo De.Laru được thiết kế tỉ mỉ bằng những cánh lá đan xếp vào nhau bao bọc, chở che cho 1 cô gái. Vòng tròn để biểu minh cho vũ trụ, cho sức mạnh vô hình không ai có thể phá được . Hơn thế nữa, vòng tròn còn là biểu tượng cho sự kết ước, lời hứa hẹn chất lượng của sản phẩm đối với khách hàng.

 

 

Không những sáng tạo ở bản thiết kế, việc lựa chọn chất lượng giấy, phương pháp in, cách gia công hộp giấy cũng được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ. Lựa chọn hộp giấy kéo đẩy là 1 trong những yếu tố tạo nên thành công của bao bì sản phẩm.