Thiết kế đã thực hiện

Thiết kế và in túi cà phê giấy màng nhôm hàn 5 biên

Cà phê là một trong những thức uống được ưa chuộng nhất hiện nay. Cái vị đắng, đậm bên đầu lưỡi, mùi hương lan tỏa bên tách cà phê khiến người ta phải ngất ngây... và cứ như thế cà phê đi vào lòng người Việt một cách đằm thắm nhẹ nhàng. Người ta thưởng thức cà phê trong khi làm việc, khi gặp gỡ, bàn chuyện cùng đối tác, khi trò chuyện cùng bạn bè, người thân... Để có những dấu ân riêng thương hiệu của mình trong lòng khách hàng thì việc thiết kế và in túi cà phê giấy màng nhôm hàn 5 biên rất quan trọng.

Cùng Thái An chiêm ngưỡng túi cà phê giấy màng nhôm hàn 5 biên thiết kế cho khách hàng. Với ý tưởng này, Thái An hy vọng sẽ mang đến nhiều cảm hứng cho doanh nghiệp muốn tạo dấu ấn riêng thương hiệu cho cở sở của mình:

 

Túi cà phê ARUS COFFEE được thiết kế trên nền màu ghi để làm nổi các thông tin và hình ảnh. Cùng với hình ảnh màu mực nước tách cà phê, túi và hạt cà phê sẽ toát lên được sự nguyên chất , độc đáo của nhãn hiệu doanh nghiệp.

 

Túi cà phê giấy màng nhôm hàn 5 biên được Thái An Thiết kế và In ấn trên chất liệu giấy C. Bên trong sử dụng màng bạc giúp túi giữ được hương liệu bên trong. Sau đó ép thành phẩm 5 biên để lại miệng của túi cho cà phê vào. Đặc điểm của in trên chất liệu giấy C là có thể phối hợp rất nhiều màu sắc , ngoài ra màu sắc của túi cũng trông bắt mắt hơn giấy Kraft.

Một điều quan trọng để bảo quản cà phê của bạn chúng tôi xin giới thiệu: Van một chiều là giải pháp tối ưu cho bao bì cà phê: cà phê chất lượng là thức uống tinh tế cần đảm bảo mùi vị nguyên chất của từng hạt cà phê. Nhưng sau khi rang xong, đặt biệt trong 2 tuần đầu tiên rất nhiều carbondioxide tự nhiên được sản sinh. Đây là nguyên nhân làm cà phê nhanh chóng bị oxy hóa, lâu dài dẫn đến chất lượng ( mùi & vị) suy giảm và cũng là nguyên nhân làm bung/ tét bao bì. Van một chiều đẩy lượng khí CO2 này ra khỏi túi mà không lo tình trạng xâm nhập không khí từ bên ngoài vào.