Thiết kế đã thực hiện

Thiết kế và in túi màng nhôm 3 biên cho công ty phân bón, hạt giống

Sự xuất hiện và lan tỏa nhanh chóng của thương mại điện tử đang biến đổi cách thức các nhãn hàng, thương hiệu tương tác với người tiêu dùng. Túi giấy màng nhôm nhanh chóng tận dụng để tăng độ tín nhiệm, quảng bá thương hiệu. Túi màng nhôm cũng trở thành 1 trong những lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ vai trò của bao bì sản phẩm.

 

Tại sao túi màng nhôm lại là lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam?

Cấu tạo của túi ghép màng nhôm 3 biên kỹ thuật in offset:

Lớp ngoài: Giấy C120, 150 hoặc giấy Kraft được in trên công nghệ in offset đảm bảo chất lượng in sắc nét.

Lớp trong: Được cán 1 lớp màng nhôm bảo vệ sản phẩm ( chống ẩm, chống mốc, chống nước, bụi....). Ngoài ra có lớp màng nhôm có tác dụng ngăn ánh nắng mặt trời chống thẩm thấu, ngăn mùi giữ được chất lượng cho sản phẩm bên trong. Ngoài ra, Quý khách hàng có thể cán bóng, cán mờ để đảm bảo bao bì được bền, tránh nhàu nát, tránh nước khi vận chuyển và sử dụng nhiều lần.

Với kỹ thuật in túi ghép màng nhôm trên công nghệ offset sẽ giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam in với sô lượng ít từ 1000 túi trở lên so với công nghệ in từ ống đồng. Giá giao động từ 1000 - 5000 túi trở lên từ 500 đồng – 1500 đồng/ 1 túi; từ 10 000 túi trở lên giá giao động từ 250 đồng -500 đồng/ túi.

Sau đây, Thái An xin giới thiệu mẫu túi màng nhôm dành cho các công ty phân bón, hạt giống: