Thiết kế đã thực hiện

Xưởng thiết kế và in túi giấy đẹp tại Hà Nội

Với chiếc túi giấy xinh xắn, thanh lịch sẽ tôn lên sự sang trọng của sản phẩm. Để thiết kế một túi giấy dành cho một thương hiệu đại diện cho sắc đẹp của phụ nữ, điều đầu tiên là ý tưởng hay nhưng phải kết nối được nhận diện thương hiệu công ty.

Sự nhẹ nhàng, thanh thoát gắn liền với màu sắc thiên nhiên là chuỗi những liên kết nhận diện thương hiệu của công ty xuyên suốt trong bao bì sản phẩm, poster, catalogue, ….Thiết kế túi giấy cho doanh nghiệp bạn cũng cần tuân thủ những liên kết nhận diện đó. Một thiết kế túi giấy đẹp chưa hẳn đã thành công, nhưng một túi giấy vừa đẹp vừa liên kết được với bao bì sản phẩm, poster, catalogue , diễn tả đúng thông điệp thì bạn đã thành công.

Việc lựa chọn màu sắc, hình ảnh đại diện, thông điệp, các yếu tố đồ họa cần được thiết lập kỹ lưỡng. Bởi các yếu tố đó sẽ ảnh hưởng cách khách ghi nhớ thương hiệu của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm và hợp tác trong việc thiết kế và in ấn bộ nhận diện thương hiệu cho khách hàng, Thái An hy vọng sẽ đem đến những luồng gió mới trong xây dựng các ý tưởng cho sản phẩm của Quý Khách.

Ngoài ra, đến với Thái An bạn sẽ được tư vấn chọn các chất liệu giấy phù hợp để in túi giấy. Túi giấy thường được in trên chất liệu: giấy dulex, giấy couch và giấy Kraft. Định lượng giấy từ 250-300 g/m2 tùy thuộc vào kích thước và trọng lượng sản phẩm bạn đựng vào túi. Ngoài ra, Quý Khách Hàng có thể cán bóng hoặc cán mờ, ép nhủ điểm, phủ uv…