IN VOUCHER

Voucher là ấn phẩm không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh. Việc áp dụng triển khai tặng voucher cho khách hàng thường giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp trong ngắn hạn, gia tăng kết nối với khách hàng, tăng sự hài lòng của khách hàng với doanh nghiệp

Voucher là một mảnh giấy in được giao cho khách hàng giữ để giảm giá hoặc để đổi lấy các hàng hóa, dịch vụ. Voucher được hiểu nôm na như phiếu quà tặng, phiếu giảm giá, giúp cho các khách hàng mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ với ưu đãi hơn so với thông thường. Voucher như một món quà đặc biệt mà một công ty hay một doanh nghiệp muốn gởi lời tri ân đến với khách hàng của mình.

 

 

Voucher là ấn phẩm không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh. Việc áp dụng triển khai tặng voucher cho khách hàng thường giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp trong ngắn hạn, gia tăng kết nối với khách hàng, tăng sự hài lòng của khách hàng với doanh nghiệp. Bởi “sứ mệnh” quan trọng của Voucher nên hình thức của voucher cũng được khách hàng chú ý. Một Voucher được thiết kế đẹp, sáng tạo nhưng vẫn sang trọng, lại được in với chất liệu giấy tốt, màu mực in rõ ràng sắc nét sẽ thể hiện phần nào sự tôn trọng của công ty dành cho khách hàng.

 

 

Các công đoạn gia công sau in voucher, phiếu quà tặng cũng nên được chú trọng. Có thể sử dụng một số hình thức gia công như ép nhũ, dập nổi, phủ UV cục bộ sẽ giúp mẫu phiếu quà tặng của bạn ấn tượng và hấp dẫn hơn trong mắt khách hàng.

 

 

In Thái An với đội ngũ nhân viên thiết kế nhiệt huyết đầy sáng tạo và nhân viên in ấn gia công lâu năm lành nghề cam kết sẽ đem lại cho bạn một Voucher đẹp, sang trọng, giá cả phải chăng.