Tin tức marketing

Sứ mệnh quan trọng của Voucher

Trong khi quảng cáo online đang ngày càng phát triển thì quảng cáo truyền thống với Voucher vẫn chiếm một vị trí quan trọng trong các chiến lược truyền thông của doanh nghiệp.

 

Voucher là một mảnh giấy in được giao cho khách hàng giữ để giảm giá hoặc để đổi lấy các hàng hóa, dịch vụ. Voucher được hiểu nôm na như phiếu quà tặng, phiếu giảm giá, giúp cho các khách hàng mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ với ưu đãi hơn so với thông thường. Voucher như một món quà đặc biệt mà một công ty hay một doanh nghiệp muốn gởi lời tri ân đến với khách hàng của mình.

 

Voucher là ấn phẩm không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh. Việc áp dụng triển khai tặng voucher cho khách hàng thường giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp trong ngắn hạn, gia tăng kết nối với khách hàng, tăng sự hài lòng của khách hàng với doanh nghiệp.

 

Một số nghành như ẩm thực, làm đẹp, thẫm mỹ, hàng tiêu dùng…đã và đang áp dụng rất thành công voucher nhằm kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng. Không khó để bạn có thể thấy nhiều lời mời gọi từ các doanh nghiệp, như: Mua sản phẩm A có giá trị…, khách hàng sẽ nhận được 1 voucher giảm giá …% cho các sản phẩm khác tại công ty. Hoặc là một voucher ẩm thực: Giảm giá đặc biệt …% với voucher của nhà hàng…. Sự tiện lợi và tiết kiệm mà voucher mang lại khiến nhiều khách hàng vô cùng hài lòng. Thêm vào đó chính là thái độ phục vụ của doanh nghiệp, không phân biệt phiếu giảm giá và khách hàng thường sẽ chính là chìa khóa để thành công trên thương trường.

 

Bởi chính “sứ mệnh” quan trọng của Voucher ấy nên hình thức của voucher cũng được khách hàng chú ý. Một Voucher được thiết kế đẹp, sáng tạo nhưng vẫn sang trọng, lại được in với chất liệu giấy tốt, màu mực in rõ ràng sắc nét sẽ thể hiện phần nào sự tôn trọng của công ty dành cho khách hàng.

In Thái An với đội ngũ nhân viên thiết kế nhiệt huyết đầy sáng tạo và nhân viên in ấn gia công lâu năm lành nghề cam kết sẽ đem lại cho bạn một Voucher đẹp, sang trọng, giá cả phải chăng.