Tin tức marketing

3 mẫu kẹp file du lịch đẹp không tỳ vết

Mỗi chiếc kẹp file là một hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp cung cấp những thông tin bổ ích và cái nhìn tổng quan nhất về doanh nghiệp. Ngành du lịch cũng vậy, kẹp file như là một chiếc cầu nối giúp doanh nghiệp có thể tiệp cận và ghi điểm với khách hàng ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên.

Dưới đây là 3 mẫu kẹp file du lịch đẹp không tỳ vết để bạn tham khảo:

1. Mẫu kẹp file du lịch được thiết kế với tông màu xanh nước biển tạo một cảm giác thân thiện, thoải mái khi nhìn vào. Kết hợp trên nền màu xanh nước biển là hình ảnh các điểm du lịch được các du khách đánh giá hấp dẫn.

2. Những điểm đến du lịch trong và ngoài nước được khắc họa trong hiệu ứng những đường nét lượn sóng. Điều này góp phần tạo nên sự mềm mại cho mẫu kẹp file du lịch.

 

3. Những hình ảnh hấp dẫn và thực tế về điểm đến du lịch, các dịch vụ kèm theo đã được thiết kế miêu tả trong những hình tròn sinh động.

Vậy, thiết kế kẹp file cho ngành du lịch cần lưu ý những gì?

Nhắc đến du lịch là nhắc đến những vùng đất mới với phong cảnh, văn hóa mà bạn muốn khám phá, trải nghiệm. Vì vậy những mẫu kẹp file của doanh nghiệp thường tập trung đến những hình ảnh sinh động và thực tế để thu hút khách hàng hơn. Những hình ảnh được sắp xếp trên 1 bố cục hợp lý và phối hợp với hiệu ứng thiết kế uyển chuyển.

Bên cạnh hình ảnh thì ngôn ngữ cũng là một công cụ hữu hiệu nhất để giúp bạn thuyết phục khách hàng. Bạn nên trau chuốt nội dung cẩn thận, ngắn gọn, tránh lan man. Thông tin trên kẹp file cần đầy đủ về doanh nghiệp, tiềm lực, lợi thế cạnh tranh, những chương trình du lịch, khám phá bản sắc muôn màu. Sự tổng quan sẽ tạo ấn tượng và tin tưởng đối với công ty bạn hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt in kẹp file cho doanh nghiệp mình, hãy nhấc máy gọi ngay để được tư thêm.

Xem thêm: Chất liệu in kẹp file , quy cách in kẹp file giá rẻ tại Hà Nội