Tin tức marketing

Chiêm ngưỡng những vẻ đẹp của in vỏ hộp rượu sang trọng

Trước khi người Pháp đến Việt Nam, trong cuộc xâm lăng và đô hộ các thuộc địa, ngành sản xuất rượu thủ công Việt Nam đã có lịch sử rất lâu đời vì người Việt nói chung rất phổ biến tập quán uống rượu, đặc biệt trong các ngày lễ, tết vốn vô tửu bất thành lễ. Ngày nay với công nghệ hiện đại giúp sản xuất rượu ngày càng tinh tế hơn và đáp ứng nhu cầu thị trường.

Ngoài chất lượng sản phẩm rượu phải ngon thì việc thiết kế và in ấn vỏ hộp trông thật bắt mắt cũng rất cần thiết và quan trọng. In vỏ hộp rượu bằng giấy không những có tác dụng làm tăng thêm tính thẩm mỹ và gia tăng giá trị của món quà tặng mà còn có tính chất quảng cáo thương hiệu. Cùng Thái An chiêm ngưỡng những mẫu vỏ hộp chuyên nghiệp cùng những phương pháp in vỏ hộp rượu thông dụng hiện nay:

1.Mẫu vỏ hộp rượu in trên giấy C cán mờ hoặc Ivory cán mờ bồi sóng carton 1 lớp:

 

Màu đỏ: màu đỏ đậm, màu đỏ nhạt và màu đỏ hồng. Màu đỏ có sức hút rất mạnh mẽ với khách hàng. Ngoài ra, ở phương đông, màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, chữ vàng thể hiện sự phú quý, giàu sang.

2. In vỏ hộp rượu giấy Ivory bồi vào nhau cán mờ

 

Với phong cách cổ điển đem đến một hộp giấy đẹp mắt, cuốn hút bạn ngay khi nhìn thấy. Các họa tiết mang hơi thở hương lúa việt nam được đặt trên nền đen đã giúp cho doanh nghiệm mang ra thị trường nước ngoài thành công. Cùng kỹ thuật in hộp giấy và gia công hộp giấy tỉ mỉ như: bồi giấy 2 lớp để sản phẩm trông chắc chắn hơn; phủ điểm uv, ép nổi logo làm cho sản phẩm trở nên sang trọng và thanh lịch hơn.

3. In vỏ hộp cứng cao cấp

Hộp cứng được cấu tạo 2 lớp: Bìa giấy mỏng bên ngoài trang trí và lớp bìa carton lạnh bên trong. Thường bìa carton lạnh bên trong dày 1 mm- 2 mm. Bìa giấy mỏng bên ngoài thường được in trên giây chuyền công nghệ offset 1- 4 màu, thường dùng giấy C hoặc giấy mỹ thuật.

Gia công:  ( 1) Mặt hộp bên ngoài thường được gia công cán màng mờ hoặc bóng để bảo vệ sản phẩm không bị trầy xước, tác động bởi nước. Hộp quà tặng có thể được ép kìm, bế nổi, phủ uv định vị. (2) Bồi giấy với bìa carton. ( 3) Tiến hành tạo dáng hộp theo mẫu thiết kế  ( 4) Nắp hộp có thể được gắn nam châm  để tạo bám dính giữa nắp hộp và thân hộp.