Tin tức marketing

In tem nhãn decal- chỉ chưa đầy 3 phút tạo ấn tượng với khách hàng

Ông cha ta có câu “ Tốt gỗ phải tốt cả nước sơn”. Sản phẩm có được tung ra thị trường theo cách nào hay ra sao đi nữa thì điều đầu tiên cần đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt. Sản phẩm chất lượng tốt rồi thì còn phải kèm theo bao bì chuyên nghiệp. Bao bì đẹp hay xấu sẽ ảnh hưởng thích hay không thích của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, đối với những nhà bán lẽ, khi trưng bày hàng hóa lên quầy kệ, nếu mẫu mã, kiểu dáng của bao bì quá cầu kỳ, làm tốn nhiều diện tích trưng bày thì có thể họ sẽ không xếp chúng lên quầy kệ. Những yếu tố như thế này cũng có thể làm ảnh hưởng đến uy tín của sản phẩm. Vì vậy, công việc thiết kế và in ấn nhãn dán decal  cần được trau chuốt từ ý tưởng, bố cục sắp xếp, hình ảnh, màu sắc…

 

 

 

Tem nhãn decal chuẩn marketing có thể giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng chỉ chưa đầy 3 phút. Vậy các tiêu chuẩn đánh giá thiết kế tem nhãn decal chuẩn marketing gồm:

- Thiết kế tem nhãn decal đảm bảo thẩm mỹ, dễ nhìn.

- Thiết kế tem nhãn decal đảm bảo nhất quán nhận diện thương hiệu công ty.

- Thiết kế tem nhãn decal tinh gọn

- Font chữ thiết kế dễ đọc

- Thiết kế tem nhãn decal truyền tải đúng thông điệp của sản phẩm

 

 

Thái An là đơn vị có uy tín trong ngành thiết kế và in ấn trong nhiều năm qua. Đến với Thái An, doanh nghiệp bạn sẽ được tư vấn từ khâu ý tưởng đến khâu thiết kế và in ấn ra thành phẩm cuối cùng với chi phí tối ưu nhất cho khách hàng. Vui lòng gọi đến hotline: 098 771 5195 để được tư vấn chi tiết về giải pháp thiết kế và in ấn tem nhãn decal dán trên chai lọ sản phẩm.