Thiết kế đã thực hiện

Thiết kế và in ấn hộp giấy mỹ phẩm - bộ sản phẩm trị mụn thiên nhiên

Người mua chỉ có vài giây quyết định mua hàng. Cụ thể, người mua có 12 phút nghiên cứu sản phẩm nhưng họ mất 2 phút lựa chọn và 2 giây để ra quyết định.

Có đến 45% khách hàng có ý định mua sản phẩm trước khi đến cửa hàng, nhưng 11% trong số đó mua hàng theo cảm giác, định hướng tại cửa hàng. Quyết định mua hàng thường lệ thuộc vào cảm xúc của người xem hàng ngay tại điểm mua. Do đó, làm thế nào để tác động đến người mua hàng ngay thời điểm họ chọn lựa sản phẩm là cực kỳ quan trọng.

Khoảng cách chú ý của khách hàng rất ngắn, làm sao tạo ấn tượng chỉ trong vài giây. Thiết kế hộp giấy mỹ phẩm  bắt mắt, ấn tượng là một trong những yếu tố thúc đẩy quá trình ra quyết định của khách hàng. Để có những hộp giấy mỹ phẩm đẹp, chuyên nghiệp, nhiệm vụ đầu tiên đảm bảo nguyên tắc cơ bản nhất là “đơn giản và dễ nhớ”. Thông tin càng được trình bày đơn giản bao nhiều sẽ khiến khách hàng mất ít thời gian để đọc, suy nghĩ và lựa chọn bấy nhiêu.

Ngoài ra, phần thông tin trên bao bì cũng là nơi thích hợp nhất để bạn đi vào tâm trí khách hàng đấy. Logo, slogan, thông điệp, hình ảnh đại diện… hay bất cứ thứ gì bạn muốn khách hàng nhớ về bạn, hãy đặt nó trên mẫu thiết kế bao bì thật nổi bật và hợp lý nhé. Và nguyên tắc thiết kế bao bì vẫn là: đơn giản và dễ nhớ!

Tôn trọng sự khác biệt của thương hiệu!

Trong các nguyên tắc trong thiết kế bao bì nên tham khảo, đây là yếu tố giúp bạn tăng nhận diện và khả năng cạnh tranh của thương hiệu đấy. Trong marketing, bao bì vẫn là một chuyên viên tiếp thị cực kỳ hiệu quả. Thương hiệu có thể sử dụng một hoặc vài biểu tượng đặc trưng khiến khách hàng dễ dàng nhận ra bạn: màu sắc đặc trưng, kiểu dáng bao bì, logo…

Đặc biệt, những yếu tố này cần phải đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu của bạn. Điều này sẽ giúp bản thiết kế bao bì thể hiện được sự khác biệt thương hiệu hiệu quả. Chính sự đồng bộ sẽ khiến bao bì thành công cụ hữu ích để quảng bá thương hiệu của bạn, tăng tính nhận diện lên nhiều đấy.

Đừng quên khả năng sử dụng của hộp giấy nhé bạn!

Suy cho cùng, hộp giấy sản phẩm là bảo vệ sản phẩm đó, giúp người mua mang đi hay lưu trữ sản phẩm dễ dàng hơn. Vì vậy mà trong số các nguyên tắc thiết kế hộp giấy mỹ phẩm nên tham khảo, bạn cần chú trọng đến khả năng sử dụng của nó trước. Chưa cần bàn đến tính thẩm mỹ hay hiệu quả quảng bá thương hiệu, thành công của bao bì là khi nó không làm khó người dùng khi sử dụng sản phẩm bên trong. Từ kiểu dáng, kích thước cho đến chất liệu, bao bì cần đảm bảo giúp khách hàng vận chuyển, sử dụng và bảo quản sản phẩm tốt nhất và tiện lợi nhất.

Đến với Thái An, bạn sẽ được tư vấn chi tiết về chất liệu, kích thước, kiểu dáng, màu sắc của hộp giấy đựng mỹ phẩm hợp lý. Ngoài ra, chúng tôi còn giúp bạn lên ý tưởng thiết kế hộp giấy một cách sáng tạo, khác biệt để lan tỏa thông điệp nhanh hơn.