Tin tức in ấn

Tiết kiệm chi phí hơn 30% với thiết kế và in ấn tại 1 chổ

 

Quy trình khép kín từ khâu thiết kế- in ấn cho đến khâu gia công tại một chổ, Thái An sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn 30%.

 

Thái An là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế mỹ thuật, in ấn (catalogue, tờ rơi, card visit, tem nhãn, brochure, túi giấy, phong bì, bao bì sản phẩm, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu...). Cho đến nay, Thái An ngày càng phát triển lớn mạnh về chiều rộng lẫn chiều sâu. Thái An đã và đang trở thành một trong những doanh nghiệp có uy tín trong ngành thiết kế- in ấn  nói chung và trong ngành bao bì nói riêng.

Quy trình khép kín giúp khách hàng tiết kiệm 30% chi phí 
 

Với quy trình khép kín từ khâu thiết kế- in ấn cho đến khâu gia công tại một chổ, Thái An sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn 30%. Mục tiêu của Thái An là không ngừng gia tăng sự hài lòng của khách hàng thông qua các tiêu chí như: đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh, giao hàng đúng hạn, và luôn cải tiến dịch vụ khách.

Kho mẫu thiết kế catalogue, tờ rơi, bộ nhận diện đa dạng, phong phú 

cho khách hàng thỏa sức lựa chọn

Ngoài ra, Thái An cung cấp dịch vụ thiết kế miễn phí cho đến khi khách hàng hài lòng. Kết hợp với kho mẫu thiết kế lớn, đa dạng, phong phú; Thái An tin chắc Quý khách hàng sẽ hài lòng và sớm trở thành đối tác thân thiết của Công ty.
Hãy gọi cho Thái An để nhận được sự tư vấn nhiệt tình, sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tin cậy, cũng như giá cả hài lòng nhất. Sự hợp tác của Quý vị là niềm tự hào của chúng tôi!