Tin tức in ấn

In túi cà phê, In túi cà phê số lượng ít- In túi nhựa màng nhôm phức hợp

Thái An là đơn vị tiên phong trong in túi nhựa cà phê màng nhôm phức tại Hà Nội.Với công nghệ in hiện đại cùng đội ngũ giàu kinh nghiệm, Thái An cho ra những sản phẩm sắc nét, có chất lượng cao.

 

 

Nếu như với công nghệ in trục ống đồng, 1 đơn hàng in túi cà phê màng phức hợp cần rất nhiều thời gian và tốn kém. Đơn hàng tối thiểu cũng phải 50 000 túi trở lên/1bản thiết kế. Nhưng với công nghệ in không cần trục ống đồng sẽ giúp các doanh nghiệp rút ngắn được thời gian nhận túi đến 7-8 ngày. Đặc biệt nếu bạn thay đổi thiết kế, bạn không cần lo lắng phải bỏ đi nguyên 1 bộ trục ống đồng đắt tiền. Đây có thể được coi là giải pháp tiết kiệm chi phí cho sản phẩm mới ra thị trường.

 

In túi cà phê rang xay màng nhôm 4 biên tại Hà Nội

 

 

In túi đựng cà phê tại Công ty Thái An có giữ được mùi thơm và hương vị đặc trưng không?

 

Với kỹ thuật in túi nhựa ghép màng nhôm phức hợp không cần trục ống đồng tiên tiến nhất hiện nay. Chúng tôi đảm bảo các biên hàn túi không bị rộp, không bị xì, chắc chắn không bị bục hàng bên trong…Cấu tạo 3 lớp giúp túi giữ được sản phẩm bên đúng mùi thơm và hương vị đặc trưng bên trong của cà phê.

 

Túi nhựa ghép màng phức hợp: được cấu tạo từ  trên 2 loại màng chất liệu khác nhau trở lên ghép với nhau không qua dung môi,  tạo nên sự vượt trội so với màng đơn.

Lớp 1: Màng nhôm bên trong có tác dụng tăng cường độ bền cơ lý, tăng khả năng chống thẩm thấu khí và ẩm tạo ra môi trường tốt để bảo quản trong thời gian dài

Lớp 2: Màng OPP hoặc PET là lớp màng được dùng như chất nền bề mặt cho bao bì. Ngoài đáp ứng tốt về chất lượng in đẹp, sắc nét thì màng OPP và PET đều có vai trò kháng ẩm và kháng Oxy.

Lớp 3: Màng BOPP mờ hoặc bóng: Đây là lớp màng ngoài cùng tạo hiệu ứng cho sản phẩm, giúp bảo vệ màu sắc, hình ảnh, nội dung in và làm tăng độ sắc bét cho bản in.

 

In túi cà phê - In túi nhựa màng nhôm phức hợp

 

 

Cà phê bên trong túi bảo quản được bao lâu?

 

-Cà phê rang xay có thể bảo quản từ sáu đến chín tháng sau khi rang.

-Cà phê hạt có thể bảo quản từ một năm đến một năm rưỡi tùy vào bạn đã mở túi hay chưa.

-Sau khi mở bao bì, nên sử dụng trong hai đến ba tháng.