Tin tức in ấn

In túi hạt giống, phân bón – In túi nhựa ghép màng nhôm 3 biên

Ông cha ta ngày xưa có câu: “Nhất nước, nhì phân, tam cần, tứ giống”. Vì vậy, hạt giống, phân bón là những yếu tố quan trọng để phát triển ngành nông nghiệp. Bao bì nông nghiệp nói chung và bao bì hạt giống, phân bón nói riêng giúp bảo quản hạt giống, phân bón khỏi sự tác động bên ngoài làm hư hỏng như: ẩm mốc, côn trùng cắn phá…Ngoài ra túi hạt giống, phân bón góp phần dễ dàng vận chuyển, di chuyển hơn.

Ngoài ra In túi hạt giống, phân bón giúp các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm 1 cách chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Tất cả những thông tin về sản phẩm, công dụng được in ấn đầy đủ và rõ ràng, hình ảnh mô tả sản phẩm chân thực, sinh động. Đó là nền tảng để khách hàng đánh giá thương hiệu, sự chuyên nghiệp và chất lượng. Vì vậy, đầu tư in bao bì hạt giống, phân bón sẽ giúp doanh nghiệp tạo niềm tin và xây dựng sản phẩm chất lượng chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

 

 

Quy cách in túi hạt giống, phân bón:

Túi hạt giống, phân bón có 2 loại:

Loại 1: Túi bao bì sử dụng máy hàn miệng túi để đóng gói thủ công.

Loại 2: Túi bao bì hạt giống, phân bón dạng cuộn được sử dụng trong máy đóng gói tự động.

 

 

Cấu tạo túi hạt giống, phân bón – Túi nhựa ghép màng nhôm phức hợp 3 biên:

Bao bì hạt giống, phân bón được làm từ chất liệu màng ghép phức hợp OPP, PET, AL, MPET, LLDPE với màng nhôm.

Màng OPP hoặc PET: lớp màng ngoài cùng, được dùng như chất nền bề mặt cho bao bì. Ngoài đáp ứng tốt khi cho cho ra hình ảnh có chất lượng in sắc nét, 2 loại màng trên còn có vai trò chống ẩm và chống oxy hóa cho sản phẩm. Màng OPP kháng ẩm rất tốt, màng PET thì bền chắc chịu được sức căng trong quá trính gia công và tráng ghép, giúp bao bì chịu được va đập.

Màng nhôm AL: là màng bên trong tiếp xúc với sản phẩm, có tác dụng tăng cường độ bền cơ lý, giúp bao bì chống ẩm và chống oxy hóa, chất dầu gần như tuyệt đối. Từ đó tạo ra môi trường tuyệt vời giúp kéo dài tuổi thọ của hạt giống, phân bón.

 

 

 

Với công nghệ in không cần trục ống đồng sẽ giúp các doanh nghiệp rút ngắn được thời gian nhận túi từ 5- 7 ngày xong 1 đơn hàng, số lượng in ít từ 1000 túi trở lên / 1 đơn đặt hàng vẫn thực hiện được. Đặc biệt nếu bạn cần thay đổi mẫu mã bạn không cần lo lắng phải bỏ đi nguyên 1 bộ trục ống đồng đắt tiền. Đây có thể coi là giải pháp tiết kiệm chi phí cho sản phẩm mới ra thị trường.

 

CÔNG NGHỆ MỚI IN TÚI NHỰA GHÉP MÀNG NHÔM PHỨC HỢP KHÔNG CẦN TRỤC ỐNG ĐỒNG tiến bộ hơn so với túi giấy ghép màng nhôm là các biên hàn túi không bị rộp, không bị xì, rất là chắc, có thể đựng nước, đựng các dạng kem…

 

Hy vọng với giải pháp mới in túi nhựa màng nhôm không cần trục, gia công hàn túi bán tự động độc quyền tại Việt Nam sẽ mang đến chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất, giao hàng nhanh nhất cho khách hàng.