Tin tức in ấn

Giải pháp in túi màng nhôm không cần trục ống đồng - Phần I

Túi màng nhôm là một phần không thể thiếu cho quá trình kinh doanh, có thể tạo ra sự khác biệt hóa và lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. Chính vì thế in túi màng nhôm đang được các doanh nghiệp Việt Nam tin tưởng lựa chọn. Nhưng để làm sao những sản phẩm túi màng nhôm vừa bảo vệ sản phẩm, vừa chuyên nghiệp và giá thành lại rẻ. Trong khi đó in túi màng nhôm trục ống đồng hơn 20 triệu đồng/1 bản thiết kế, mỗi lần thay thiết kế là phải thay lại trục ống đồng. In túi màng nhôm trục ống đồng thường dành cho các doanh nghiệp có doanh số tiêu thụ lớn. Đối với doanh nghiệp vừa nhỏ làm sao để tiết kiệm chi phí?

Sau đây, Thái An xin giới thiệu cho Quý khách hàng giải pháp in túi màng nhôm không cần trục ống đồng- dành cho các công ty phân bón, thuốc thú y, thuốc bảo vệ thực vật.

 

Túi màng nhôm hàn 3 biên được in trên công nghệ offset. Bên ngoài là giấy C100 cán mờ hoặc cán bóng, bên trong được cán 1 lớp màng nhôm. In Túi màng nhôm không cần trục ống đồng vẫn đáp ứng công năng của bao bì, đó là bảo vệ sản phẩm. Ngoài ra, túi màng nhôm không cần trục ống đồng có thể thiết kế theo chủ ý của khách hàng: logo, hình ảnh, họa tiết, màu sắc... nhằm truyền tải đúng thông điệp tới khách hàng.

Điều đặc biệt, túi màng nhôm hàn 3 biên có thể in với số lượng ít, vừa tùy thuộc vào nhu cầu của Quý khách hàng (số lượng: 500, 1000, 2000, 5000, 10 000....), giá 1 túi màng nhôm từ 3xx đồng/ túi – 2xxx đồng/ túi tùy thuộc vào kích thước của túi màng nhôm. Thời gian giao hàng nhanh 3-4 ngày kể từ khi duyệt xong thiết kế.

Đến với Thái An không những mang đến giải pháp in túi màng nhôm hàn 3 biên với giá thấp, thời gian giao hàng nhanh mà còn mang đến chất lượng in sắc nét với công nghệ in offset hiện đại mới nhất thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng thiết kế miễn phí đến khi bạn hài lòng. Hãy gọi cho Thái An để được tư vấn chi tiết: Hotline: 098 771 5195