Tin tức in ấn

Báo giá in hộp giấy kéo đẩy, in hộp giấy rút tại Hà Nội

Cuộc sống ngày càng phát triển, sự lựa chọn của khách hàng ngày càng thông minh. Khách hàng không chỉ dựa vào chất lượng của sản phẩm để đưa ra quyết định chọn mua sản phẩm. Đa số khách hàng khi lựa chọn sản phẩm nào đó còn xem xét về hình thức, mẫu mã bao bì và cách đóng gói. Ngoài những kiểu dáng hộp cơ bản thì hiện nay còn xuất hiện kiểu hộp giấy kéo đẩy, hộp giấy rút cũng đang được ưa chuộng.

 

Hộp giấy rút, hộp giấy kéo đẩy là dạng bao bì như thế nào?

Hộp giấy rút cao cấp cũng giống như các hộp giấy khác có chức năng chính là đựng và bảo quản sản phẩm bên trong. Hộp giấy rút, hộp giấy kéo đẩy cấu tạo gồm 2 phần cơ bản: Phần không cố định và phần cố định. Thông thường phần cố định của hộp giấy rút sẽ có độ dày lớn và chắc chắn để có thể đựng được sản phẩm bên trong. Phần cố định thường được thiết kế dưới dạng hình hộp với phần mặt trên để hở. Phần không cố định cũng được thiết kế hình dạng giống phần cố định, hở mặt bên hoặc mặt dưới. 2 phần trên khi ghép với nhau sẽ tạo thành hộp kín.

Hộp giấy khay rút được ưu tiên dùng nhiều hơn vì giá thành rẻ, phù hợp với nhiều dòng sản phẩm cỡ trung. Trong khi đó hộp giấy âm dương dùng cho những sản phẩm cao cấp: Nữ trang, đồng hồ, rượu, nhân sâm...

 

Lựa chọn cơ sở nào để sản xuất hộp giấy rút?

Thái An là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế và in ấn, Thái An nhận thiết kế và sản xuất in ấn nhiều mẫu mã hộp giấy rút khác nhau. Mỗi mẫu hộp giấy rút đều được chúng tôi đảm bảo chất lượng từ khâu chuẩn bị nguyên vật liệu cho đến in ấn và các công đoạn gia công sau in. Chúng tôi sử dụng công nghệ in ấn trên dây chuyền công nghệ hiện đại chất lượng cao. Chắc chắn sản phẩm mà chúng tôi cung cấp sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Báo giá in hộp giấy khay rút, in hộp giấy kéo đẩy ?

Để lên được báo giá in hộp giấy khay rút, in hộp giấy kéo đẩy, Thái An cần dựa trên số lượng hộp/ 1 ca máy đặt in, kích thước hộp, chất liệu giấy... Đồng thời, giá thành dịch vụ in ấn cũng được chúng tôi báo chính xác, minh bạc. Thời gian bàn giao sản phẩm đúng như trong thỏa thuận nên khách hàng sẽ không bị chậm trễ các kế hoạch.