Tin tức in ấn

Ứng dụng In túi nhựa màng nhôm phức hợp không cần trục ống đồng trong ngành dược phẩm

Túi nhựa màng nhôm là túi dùng để chứa đựng, bảo quản và phục vụ chuyển chở hàng hóa không bị hỏng, không bị dập nát trong 1 thời gian dài. Ngoài công dụng trên, túi nhựa màng nhôm phức hợp không cần trục ống đồng là người kể chuyện góp phần xây dựng thương hiệu. Nó mang đến trải nghiệm cho khách hàng về thị giác qua hình ảnh, màu sắc, font chữ, ngôn từ…Thông qua túi đựng sản phẩm bên ngoài, khách hàng sẽ tìm hiểu về sản phẩm, cách sử dụng nó và đưa ra quyết định mua hàng.

In túi nhựa màng nhôm phức hợp không cần trục ống đồng

Tại sao in túi nhựa màng nhôm phức hợp không cần trục ống đồng là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ dược phẩm tại Việt Nam?

Nếu in trục ống đồng, 1 đơn hàng cần thực hiện tầm 20-30 ngày. Đơn hàng tối thiểu cũng phải 50 000 túi. Nhưng với công nghệ in túi nhựa màng nhôm phức hợp không cần trục chỉ cần 5-7 ngày đã hoàn thành xong đơn hàng, có thể in được các đơn hàng nhỏ lẻ từ 1000 túi trở lên phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh vừa ra mắt sản phẩm đang kinh doanh trong ngành dược phẩm. Đây là những vấn đề in trục ống đồng không giải quyết được mà phương pháp mới thực hiện được.

In túi màng nhôm dược phẩm

Công nghệ mới không cần khắc trục ống đồng nên khi bạn thay đổi mẫu mã, nội dung bạn không cần lo lắng phải bỏ đi nguyên 1 bộ trục ống đồng đắt tiền.

Với công nghệ in túi nhựa ghép màng nhôm không cần trục ống đồng cho ra những túi dược phẩm biên đẹp, không bị rộp, rất chắc. Túi có thể đựng dạng viên, dạng bột, dạng kem hoặc chất lỏng.

In túi màng nhôm dược phẩm

Thái An là đơn vị tiên phong trong công nghệ in túi nhựa ghép màng nhôm không cần trục ống đồng. Với kinh nghiệm tư vấn nhiều năm trong ngành in, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các doanh nghiệp đang khởi nghiệp trong ngành dược phẩm.