Tin tức in ấn

In hộp giấy hình dạng bao diêm tại Hà Nội- In hộp giấy kéo ra đẩy vào bao diêm

Bạn đang có nhu cầu thiết kế và in hộp giấy kiểu bao diêm? Bạn đang băn khoăn không biết thiết kế và in ấn như thế nào cho đẹp mắt và chuyên nghiệp?

Chúc mừng bạn đã tìm đúng Công ty thiết kế và in ấn Hộp Giấy uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

 

 

In Thái An là công ty chuyên cung cấp thiết kế và in hộp giấy kiểu bao diêm tại Hà Nội hay còn gọi là in hộp giấy kéo ra, đẩy vào bao diêm.

 

Hộp giấy kiểu bao diêm gồm 2 phần cơ bản: Phần không cố định kéo ra đẩy vào và phần cố định đựng sản phẩm. Hai phần trên khi ghép với nhau sẽ tạo thành hộp kín:

 

- Thông thường phần cố định của hộp giấy kiểu bao diêm thường được thiết kế dưới dạng hình hộp với phần mặt trên để hở đựng sản phẩm.Phần cố định được thiết kế đơn giản, rất ít họa tiết để tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm.

- Trái ngược phần cố định thì phần không cố định kéo ra đẩy vào được thiết kế hình ảnh bắt mắt để tạo ấn tượng với khách hàng.

 

So với hộp cứng âm dương hay hộp cứng nắp gập thì hộp giấy hình dạng bao diêm có giá khá mềm hơn nhiều, tính thẩm mỹ rất tốt nên phù hợp với nhiều dòng sản phẩm như: In hộp bánh trung thu, in hộp thực phẩm chức năng, in hộp mỹ phẩm, in hộp yến sào...

 

 

 

 

 

Cam kết dịch vụ thiết kế và in ấn hộp giấy đẹp tại Thái An:

 

1. Dịch vụ thiết kế miễn phí: Không giới hạn số lần chỉnh sửa mẫu. Thiết kế theo yêu cầu đến khi bạn chọn được mẫu thiết kế ưng ý nhất.

2. Tư vấn khách hàng tận tâm: In Thái An đảm bảo trong quá trình sử dụng dịch vụ sẽ được tư vấn nhiệt tình, tối ưu hóa tất cả chi phí cho khách hàng.

3. Cam kết thực hiện đúng tiến độ: Đảm bảo bàn giao mẫu thiết kế đúng tiến độ đã trao đổi

4. Cam kết chất lượng: Chúng tôi đảm chất lượng giấy in đúng như báo giá cho khách hàng. Màu sắc in ấn sắc nét, đúng với bản thiết kế.