Tin tức in ấn

In tờ rơi màu tại Hà Nội- in tờ rơi A4- in tờ rơi A5- in tờ rơi A6

Thái An là đơn vị chuyên thiết kế và in ấn tờ rơi màu đẹp cho các chương trình quảng cáo, truyền thông, sự kiện...Chúng tôi không chỉ mang lại chất lượng in sắc nét mà còn mang đến cho khách hàng những dịch vụ kèm theo tốt nhất.

Tờ rơi, tờ gấp là một trong những tài liệu marketing truyền thông tới các nhóm khách hàng mục tiêu. Vì vậy, khi làm tờ rơi, tờ gấp phải đảm bảo các yếu tố:

-Hình ảnh chụp sản phẩm khi thiết kế và in ấn phải sắc nét, có tính thẩm mỹ cao.

- Thông tin, thông điệp trình bày ngắn gọn, rõ ràng, dễ hiểu

- Khi thiết kế phải thống nhất với bộ nhận diện thương hiệu của công ty

Hình thức quảng cáo in tờ rơi được phát huy tác dụng tại các triển lãm, hội chợ hoặc trưng bày tại các showroom. Ngoài ra, các công ty có thể sử dụng tờ rơi để hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp, tổ chức.

Kỹ thuật in tờ rơi:

Khi in tờ rơi số lượng nhiều để có giá thành rẻ người ta chọn lựa phương pháp in ấn offset. Đây là một hình thức in tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao nhất. Không giống như in catalogue, với tờ rơi số lượng ít chúng ta có thể in với công nghệ in proof giả lập in offset cho chất lượng hình ảnh tương đương với giá rẻ hơn in offset.Tờ rơi thường được in trên kích thước size chuẩn A4, A5, A6 và độ dày khi làm tờ rơi từ 80-300g tuỳ theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Quy trình sau in tờ rơi được cán 1 lớp màng bóng hoặc mờ trên bề mặt giúp mẫu tờ rơi đẹp mắt và có độ bền cao hơn gấp nhiều lần.

Thiết kế tời rơi chuyên nghiệp:

Thái An là đơn vị thiết kế tờ rơi theo yêu cầu của khách hàng với các mẫu tờ rơi đa dạng như:

  • Mẫu tờ rơi quảng cáo khai trương
  • Mẫu tờ rơi quảng cáo sản phẩm
  • Mẫu tờ rơi quảng cáo shop, cửa hàng, siêu thị
  • Mẫu tờ rơi quảng cáo dịch vụ
  • Mẫu tờ rơi quảng cáo mỹ phẩm
  • Mẫu tờ rơi quảng cáo tuyển sinh
  • Mẫu tờ rơi du lịch
  • .......

Thiết kế tờ rơi quảng cáo cần có các yêu cầu thẩm mỹ, sáng tạo cũng như ý nghĩa sử dụng. Tuy nhiên sự khác biệt chính là ở những đường gấp tạo diện mạo khác cho sản phẩm in này. Khi in ấn thiết kế mẫu tờ rơi người phải tính toán tới các yếu tố về hình ảnh và nội dung khi gấp cũng như khi duỗi sản phẩm ra. Đặc biệt có những sản phẩm tờ rơi sẽ được người thiết kế thay đổi các cách gấp và khác nhau, tạo sự độc đáo riêng biệt.

Làm tờ rơi theo quan điểm của khách hàng mục tiêu tiếp nhận. Điều đó có nghĩa là cách viết tờ rơi quảng cáo, thông tin phải được trình bày đúng trình tự. Tờ rơi đẹp là tờ rơi có được bố cục hài hoà, hình ảnh bố cục hợp lý. Bên cạch đó cách lựa chọn font chữ cũng góp phần tạo nên những mẫu tờ rơi ấn tượng bắt mắt.