Tin tức in ấn

In túi giấy ghép màng nhôm 3 biên trên công nghệ dây chuyền tự động hóa

In túi giấy ghép màng nhôm 3 biên, in túi giấy ghép màng nhôm đựng bột, in túi giấy ghép màng nhôm đựng hạt giống, in túi giấy ghép màng nhôm dược phẩm, in túi ghép màng nhôm đựng nông sản… được sản xuất trên công nghệ dây chuyền tự động hóa khép kín luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ cho khách hàng.

In túi giấy ghép màng nhôm 3 biên không chỉ có tác dụng bảo quản sản phẩm không bị bẩn, không bị ẩm mốc mà còn là một công cụ bán hàng thầm lặng cho các doanh nghiệp. Không cần phải in ống đồng chi phí đắt đỏ và gia công nhiều công đoạn phức tạp, doanh nghiệp cũng sở hữu những túi ghép màng nhôm đẹp, chắc chắn.

 

Đồng thời với công nghệ hàn bao bì tự động liên tục giúp doanh nghiệp Thái An xử lý các đơn hàng nhanh nhất chỉ trong 2-3 ngày, cắt giảm các chi phí gia công sản phẩm cho khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất túi giấy ép 3 biên,  Thái An hy vọng sẽ mang đến cho Quý khách hàng các mẫu bao bì không chỉ đáp ứng công năng mà còn bắt mắt, chi phí rẻ nhất. Nếu Quý khách hàng chưa có thiết kế, Thái An sẽ hỗ trợ Quý khách hàng triển khai trong việc lên ý tưởng và thiết kế bao bì sản phẩm. Để được tư vấn chi tiết, xin vui lòng liên hệ hotline: 098 771 5195