Tin tức in ấn

Những mẫu hộp giấy gây ấn tượng mạnh cho những sản phẩm chịu chi

Tái tạo luôn mang đến những điều mới mẻ, thể hiện sự tài hoa của doanh nghiệp, nhà thiết kế mà nhiều người khi nhìn thấy vẫn phải kinh ngạc.

Với phong cách cổ điển đem đến một hộp giấy đẹp mắt, cuốn hút bạn ngay khi nhìn thấy. Các họa tiết mang hơi thở hương lúa việt nam được đặt trên nền đen đã giúp cho doanh nghiệm mang ra thị trường nước ngoài thành công.

Cùng kỹ thuật in hộp giấy và gia công hộp giấy tỉ mỉ như: bồi giấy 2 lớp để sản phẩm trông chắc chắn hơn; phủ điểm uv, ép nổi logo làm cho sản phẩm trở nên sang trọng và thanh lịch hơn.

Sử dụng các lối vẽ mực nước cũng là một trong những trào lưu đang thịnh hành trên thị trường. Màu mực nước khi chuyển sang công nghệ in offset luôn thể hiện được sự chân thực của màu sắc hộp giấy. In hộp giấy có sử dụng lối vẽ mực nước thể hiện được sự tinh tế của sản phẩm, gây ấn tượng mạnh với khách hàng.

Đôi môi căng bóng, sexy đã thổi hồn vào sản phẩm, diễn tả đúng thông điểm sản phẩm của nhà sản xuất. Cùng kỹ thuật ép nhủ vàng lóng lánh đã làm sản phẩm trở nên cuốn hút, sang trọng hơn.

 

Để tái tạo những hộp giấy mang phong cách riêng cho doanh nghiệp, bạn cần tìm đến chổ có nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế và in ấn. Đến với doanh nghiệp Thái An, bạn sẽ được thỏa thích cùng với thiết kế Thái An sáng tạo ra nhiều ý tưởng mới độc đáo mà trên thị trường chưa có. Cùng với đó, bạn sẽ được tư vấn cách chọn giấy phù hợp, các kỹ thuật gia công sản phẩm để làm hộp giấy trở nên đẹp hơn