Tin tức in ấn

Review những mẫu tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy

Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy là tem được thiết kế theo hướng hiện đại, có độ bóng sâu thể hiện được sự sang trọng. Sản phẩm được ứng dụng trong các ngành như: oto, xe máy, các loại máy móc công nghiệp, cửa kính, nội và ngoại thất hoặc ứng dụng trong các đồ dùng nhà bếp, tủ lạnh, điều hòa, quạt điều hòa, biển bảng chỉ dẫn trong các tòa nhà….

Với ứng dụng đa dạng, tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy ngày càng được khách hàng lựa chọn. Khác với các loại tem thông thường , Tem nhựa epoxy được cấu thành 2 lớp: lớp 1: tem nhựa được thiết kế và in theo yêu cầu của khách hàng; lớp 2: keo epoxy 2 thành phần. Keo epoxy giúp sản phẩm tem nổi lên tạo hiệu ứng bắt măt, thu hút khách hàng. Ngoài ra keo epoxy giúp sản phẩm được bền hơn, chịu được sự tác động bên ngoài tốt hơn ( nắng, mưa, độ ẩm cao…). Đặc biệt, với loại tem nhựa epoxy  dẻo Thái An có thể uốn cong theo sản phẩm, giúp tem bám dính sản phẩm chặt hơn.

Sau đây, Thái An xin giới thiệu những mẫu tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy đẹp nhất trong tháng 10 vừa qua:

Mẫu tem nhựa epoxy dùng trong tủ lạnh, điều hòa, quạt điện

Mẫu tem nhựa epoxy dùng trong ngành xe cộ

Mẫu tem nhựa epoxy dùng trong ngành máy móc

Mẫu tem epoxy dùng trong ngành nội ngoại thất, đồ dùng nhà bếp

Phủ epoxy giúp bảo vệ lớp mực in trong các biển quảng cáo chỉ dẫn trong các tòa nhà