Tin tức in ấn

Sản phẩm trở nên bắt mắt hơn nhờ bao bì hàn túi 3 biên, 2 biên màng nhôm

Thái An nhận sản xuất, in ấn túi hàn 3 biên, 2 biên màng nhôm cho các sản phẩm nông sản ( bột ngũ cốc, hoa quả sấy, túi đựng hạt giống, hạt nêm, cà phê…), các sản phẩm dược phẩm, các sản phẩm thú ý….

Túi màng nhôm hàn 3 biên, 2 biên không chỉ có tác dụng bảo quản sản phẩm không bị ẩm mốc, giữ cho sản phẩm luôn sạch sẽ mà còn là một công cụ bán hàng thầm lặng cho các doanh nghiệp và tăng yếu tố nhận diện cho doanh nghiệp.

 

Cấu trúc nhận diện trên bao bì túi màng nhôm hàn 3 biên, 2 biên gồm:

Nấc 1: Nhận dhiện sơ cấp chủ đạo, thường là Logo và Tên thương hiệu chính. Chú ý thương hiệu chính không nhất thiết phải là tên công ty, nó thường khái niệm là một umbrella brand hay master brand (nhãn hiệu sản phẩm bao trùm).

Nấc 2: Nhãn hiệu sản phẩm hay product range hay category (chủng, nhóm) các sub-brand hay priduct range này không nhất thiết phải đạt tư cách nah4h độc quyền. Ví dụ: Tomato Ketchup vốn là một tên thông dụng, không độc quyền, vì đã có yếu tố nhãn hiệu độc quyền ở vị trí master (HEINZ). Theo cấu trúc ngữ pháp thông dụng tiếng Anh, thói quen là Danh từ riêng đứng trước (‘s sở hữu cách) và Tên sản phẩm (ketchup) đứng sau.

Nấc 3: Thường là hình ảnh minh hoạ cho một Variant (biến thể), một Range hay Category. Hình ảnh thiết kế rất quan trọng về hiệu quả thị giác khi mua sắm, vì thông thường người tiêu dùng, dù chưa biết tên thương hiệu, cũng có thể nhận ra công dụng sản phẩm mà mình mong muốn. Do đó việc chọn lựa hay sáng tạo và nhiếp ảnh chuyên nghiệp để có một hình ảnh minh họa là hế sức cần thiết.

Túi hàn màng nhôm- từ đơn giản đến nghệ thuật!

Để bao bì túi màng nhôm trở nên bắt mắt và thu hút hơn, chúng ta cũng nên chú ý đến các hoa văn họa tiết, chất liệu. Các hoa văn họa tiết trang trí làm cho sản phẩm hhko còn đơn điệu, người mua hàng trở nên thích thú hơn sản phẩm. Có rất nhiều lĩnh vực nghệ thuật, mỹ thuật ứng dụng trong ngành bao bì hiện đại và cũng có rất nhiều trường đại học, cao đẳng đưa vào giảng dạy các bộ môn này như trường đại học mỹ thuật công nghiệp, trường Arena-FPT, trường đại học Văn hóa…