Thiết kế đã thực hiện

Thiết kế và in ấn thiệp mời lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là mốc son lịch sử đánh dấu sự ra đời của doanh nghiệp. Đây cũng là dịp để các thành viên trong công ty, ban giám đốc nhìn lại những thăng trầm trên những chặng đường đã qua, cùng nhau ôn lại những thành tích đạt được, quyết tâm phấn đấu thực hiện các mục tiêu trong tương lai.

Đặc biệt, lễ kỷ niệm cũng là dịp tôn vinh những người đã có công đóng góp tạo nên sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp, là dịp để tri ân những đối tác đi cùng với tổ chức trong những chẳng đường qua.

 

 

Với ý nghĩa thiêng liêng đó, để tổ chức được buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty thật ý nghĩa, đáng nhớ thì các khâu chuẩn bị cần được tiến hành kỹ càng. Thái An là đơn vị thiết kế và in ấn thiệp mời kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Vengy.

 

Mẫu thiệp mời được thiết kế theo phong cách riêng mang đậm dấu ấn của doanh nghiệp. Để tạo nên 1 mẫu thiệp mời đẹp thì việc lựa chọn chất liệu giấy rất quan trọng. Thiệp mời của công ty Vengy được lựa chọn thiết kế trên nền giấy mỹ thuật làm từ những củ khoai tây có hiệu ứng sần, óng ánh nhằm toát lên vẻ sang trọng của thiệp.

Cùng với thiết kế đơn giản, họa tiết cổ điển với màu sắc trang nhã đã tạo nên những chiếc thiệp sang trọng cho doanh nghiệp

Với nhiều năm trong nghề thiết kế và in ấn thiệp mời theo yêu cầu riêng của Quý khách hàng, Thái An tự tin có thể mang đến cho khách hàng những tấm thiệp bắt mắt, lôi cuốn và độc đáo trong các sự kiện trọng đại. Thái An nhận in với bất kỳ số lượng nào của khách hàng (nhiều hay ít). Để tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ hotline: 098 771 5195.