Tin tức in ấn

Tờ rơi spa, mẫu in tờ rơi spa đẹp tại Hà Nội

Với những khách hàng yêu thích cái đẹp thì sự chỉnh chu trong từng thiết kế rất quan trọng, việc lựa chọn in tờ rơi spa để quảng cáo là sự lựa chọn sáng suốt. In Thái An xin giới thiệu Quý khách hàng một số mẫu tờ rơi spa đẹp sáng tạo dành cho các trung tâm spa.  

Để thiết kế một mẫu tờ rơi spa đẹp cần những yếu tố sau đây: Thứ nhất , Hình ảnh quảng cáo dịch vụ có chất lượng tốt, không nhòe và hấp dẫn. Tốt nhất là hình ảnh thật tự chụp tại trung tâm spa. Thứ hai, về phần nội dung giới thiệu về spa phải ngắn gọn, súc tích, cần nhấn mạnh các chương trình khuyến mãi nếu có. Với các dịch vụ làm đẹp như, triệt lông, nail, massage, tắm trắng… chi tiết nên được phân bổ theo từng cột để khách hàng dễ dàng tóm tắt và hiểu chi phí để làm đẹp.

 

 

 

 

Các tiêu chuẩn kỹ thuật về in tờ rơi spa:

Kích thước thông dụng của in tờ rơi spa: Tờ rơi được in với đa dạng kích thước khác nhau như: In tờ rơi A5, A4 hoặc A3 hoặc kích thước theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Chất liệu giấy ( độ dày): Tờ rơi được in trên chất liệu giấy couche hoặc giấy ford. Giấy couche thường 2 mặt có độ bóng, trong khi giấy ford thường nhám và không bị bóng. Điều đặc biệt là in trên giấy ford màu sắc thường tối hơn là chất liệu giấy couche nhưng in trên giấy ford thì làm cho tờ rơi sang trọng hơn. Về độ dày của giấy thường có các định lượng sau: 80, 100, 120,150, 200, 250, 300.. 

 Tại sao khách hàng lại lựa chọn Thái An là điểm dừng chân?

Với đội ngũ thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp và công nghệ in hiện đại sẽ tạo ra những mẫu tờ rơi spa giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo độ đẹp trong bố cục thiết kế, độ sáng và sắc nét trong in ấn. 

- Giá cả hợp lý chất lượng cao, do in trực tiếp tại xưởng không qua trung gian.

- Thiết kế theo yêu cầu, chỉnh sửa tận tình tới khi bạn hài lòng.

- Sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

- Chỉ sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng.

- Mực in tờ rơi đúng tiêu chuẩn, không bị nhòa, mờ, lem.

- Giao hàng tận tay khách hàng và đúng thời gian đã hẹn.