Tin tức in ấn

Tư vấn in hộp giấy màng metalized đẹp long lanh cho doanh nghiệp

Bạn muốn sản phẩm của mình thật hoàn hảo từ hộp giấy đến chất liệu sản phẩm trong mắt người tiêu dùng. Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn phương pháp in và gia công hộp giấy trông nó thật long lanh. Sau đây Thái An xin chia sẽ đến Quý Khách Hàng in hộp giấy màng metallized

In hộp giấy metallized hay còn gọi là in trên nền giấy phủ màng kim loại với hiệu ứng metallized áp dụng trên công nghệ in offset nhằm tăng khả năng thẩm mỹ của hộp giấy. Kỹ thuật in trên lớp màng kim loại, làm tăng độ bền và đảm bảo lớp chữ không bị mờ trong nhiều năm. Khi sử dụng kỹ thuật in ấn này, các bề mặt siêu bóng và còn có thêm một loại ánh sáng lung linh khiến hình vẽ bên trên sắc nét và tinh tế hơn. 

Kỹ thuật này thường được ứng dụng cho các loại nhãn mác và hộp giấy như: chai rượu, mỹ phẩm, dược phẩm…nhằm tạo sự sang trọng, cao cấp và ấn tượng. Đây là cách các doanh nghiệp tạo hiệu ứng cho sản phẩm để thu hút sự chú ý của khách hàng, quảng bá sản phẩm và thể hiện đẳng cấp thương hiệu.

Công ty Thái An luôn nhận thức rõ nhu cầu của khách hàng và đưa tới giải pháp in trên màng kim loại với hiệu ứng metallized được áp dụng trên công nghệ in offset đảm bảo chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Quy cách in hộp giấy màng metalized:

- Chất liệu giấy Bristol, Duplex có ghép màng metallized

- In offset với mực UV nhằm tăng tính bền và thẩm mỹ cho bao bì

- Tráng lớp UV trên sản phẩm sau khi in offset trên giấy metallized với mực in uv. Sản phẩm in ra có độ sáng bóng ánh kim, chịu ẩm, nhiệt tốt và bền màu.